Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Kỳ Anh tặng quà cho các gia đình chính sách

13:38 24/07/2023
Hòa trong dòng chảy của lịch sử, tháng 7 tháng tri ân các anh hùng liệt sĩ, các thương bệnh binh trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Sáng nay 24/7, các đồng chí Trần Thành Nam - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Võ Xuân Bằng - HUV, Trưởng phòng LĐTB&XH huyện cùng cấp ủy đảng, chính quyền xã Kỳ Thọ đã trao tặng quà cho các gia đình chính sách nhân dịp 76 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023)

Tặng quà cho thương binh Trần Thị Thanh, sinh năm 1939 tại thôn Sơn Nam, xã Kỳ Thọ

...và thân nhân Liệt sĩ Nguyễn Thị Chương, sinh năm 1946, thôn Sơn Bắc, xã Kỳ Thọ

Tại mỗi gia đình đến thăm, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và các thành viên trong đoàn đã trân trọng trao quà và thăm hỏi tình hình sức khỏe, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh của các thương binh, liệt sỹ, những người có công trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng chí mong rằng, các gia đình chính sách, người có công của xã Kỳ Thọ phát huy truyền thống cách mạng, nỗ lực vượt khó vươn lên trong cuộc sống, tiếp tục nêu gương sáng để thế hệ trẻ học tập, noi theo. Đồng thời yêu cầu cấp ủy, chính quyền và Nhân dân địa phương tiếp tục quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn bằng những việc làm, hoạt động cụ thể thiết thực, thể hiện truyền thống, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc.

Tặng quà cho thương binh Hồ Minh Lương, sinh năm 1956, thôn Sơn Tây, xã Kỳ Thọ

...và đối tượng bị Chất độc hóa học Lương Đình Niêm, sinh năm 1951, thôn Tân Thọ, xã Kỳ Thọ

Đại diện các gia đình chính sách, người có công đã bày tỏ sự xúc động và cảm ơn những tình cảm sâu sắc mà các cấp ủy Đảng, chính quyền các cấp đã quan tâm đến cuộc sống các gia đình người có công trong thời gian qua. Đồng thời hứa sẽ tiếp tục chung tay góp sức vì sự phát triển của huyện nhà, khuyên dạy con cháu tiếp tục học tập, lao động góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp./.


Anh Đức


Tin liên quan