Đồng chí Võ Tá Cương, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà người cao tuổi nhân Tháng hành động "Vì Người cao tuổi Việt Nam"

20:38 11/10/2022
Nhân tháng hành động "Vì Người cao tuổi Việt Nam", sáng ngày 11/10, đồng chí Võ Tá Cương, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo Phòng LĐTB&XH, Hội người cao tuổi huyện Kỳ Anh đã đến thăm và tặng 5 suất quà cho 5 hội viên người cao tuổi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, thường xuyên ốm đau tại các xã gồm; bà Nguyễn Thị Minh, thôn Đồng Tiến xã Kỳ Đồng; bà Trần Thị Xiệm, thôn Phú Sơn, bà Hoàng Thị Toản, thôn Phú Long xã Kỳ Phú; ông Đào Truyền, thôn Tiến Thành và ông Lê Hồng Dị thôn Hoàng Dụ xã Kỳ Khang.

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện và đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, điều kiện sống và sinh hoạt của các gia đình. Đồng thời trực tiếp trao tặng quà, động viên và chúc các cụ luôn giữ gìn sức khỏe bên gia đình và con cháu. Đồng chí mong muốn các gia đình và chính quyền địa phương thường xuyên quan tâm hơn nữa chăm lo đời sống vật chất và tinh thần để các cụ có thêm động lực sống vui tươi, khỏe mạnh, luôn là tấm gương sáng trong việc tuyên truyền, vận động con cháu thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của đảng, pháp luật của nhà nước, góp phần xây dựng huyện Kỳ Anh sớm đạt chuẩn huyện Nông thôn mới.

Đây là một việc làm hết sức thiết thực, ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của các đồng chí lãnh đạo huyện đối với lớp người cao tuổi. Thông qua những việc làm đó cũng nhằm nhắc nhở các cấp, các ngành và thế hệ trẻ quan tâm chăm sóc, phụng dưỡng, kính trọng người cao tuổi./.


Anh Đức


Tin liên quan