Đồng chí Trần Đình Gia, đại biểu Quốc hội, TUV, Bí thư Huyện ủy tặng hoa chúc mừng các Công ty, doanh nghiệp nhân ngày doanh nhân Việt Nam 13/10

Nhân kỷ niệm ngày doanh nhân Việt Nam 13/10, sáng ngày 9/10. Các đồng chí Trần Đình Gia, đại biểu Quốc hội, TUV, Bí thư Huyện ủy; Dương Thị Vân Anh, UVBTV, phó Chủ tịch HĐND huyện và đại diện các cơ quan, ban ngành, đoàn thể cấp huyện đã đi chúc mừng, tặng hoa cho các công ty, doanh nghiệp đóng trên địa bàn.

Đoàn đã đến tặng hoa chúc mừng các công ty, doanh nghiệp: Công ty TNHH Thương Mại Ánh Dương; Công ty TNHH Tổng hợp Minh Vũ; Công ty TNHH Hào Niên; Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Trường Tấn, xã Kỳ Tân.

Tặng hoa chúc mừng Công ty TNHH Thương Mại Ánh Dương

....tặng hoa chúc mừng Công ty TNHH Tổng hợp Minh Vũ

...và Công ty TNHH Hào Niên

Tại các nơi đến thăm lãnh các công ty và các doanh ghiệp đã báo cáo tình hình, kết quả hoạt động sản xuất, kinh doanh của đơn vị mình trong thời gian vừa qua và cảm ơn sự quan tâm, động viên, chia sẽ của Huyện uỷ, HĐND, UBND và các cơ quan, ban ngành, đoàn thể cấp huyện đã dành những tình cảm đối với các công ty, doanh nghiệp đóng trên địa bàn huyện Kỳ Anh. Đồng thời nhân đây các đồng chí lãnh đạo huyện đã có những chia sẻ và tặng hoa chúc mừng đến các Công ty, doanh nghiệp và khẳng định rằng, trong thời gian qua, các doanh nghiệp trên địa bàn huyện đã đóng góp một phần không nhỏ vào sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện nhà. Mong rằng thời gian tới, các đơn vị có chiến lược phát triển các hoạt động kinh doanh phù hợp với điều kiện thực tế của địa phương, tiếp tục phát triển vững mạnh, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để những người lao động trên địa bàn huyện Kỳ Anh được vào làm việc tại các công ty, doanh nghiệp có thu nhập ổn định./.


Thúy Nga