Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng quà Trung thu ở xã Kỳ Thư

08:26 08/09/2022
Với mong muốn đem đến cho các cháu thiếu nhi một cái Tết Trung thu ấm áp, đầy niềm vui và tình yêu thương. Tối ngày 7/9, thôn Trường Thanh, xã Kỳ Thư đã tổ chức đêm hội trăng rằm.
Đại biểu tham dự

Đồng chí Trần Thành Nam, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Hoàng Trọng Lý, UVBTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện, cùng các đồng chí trong Đoàn công tác chỉ đạo xã Kỳ Thư đã về dự.

Đêm hội trăng rằm ở thôn Trường Thanh, xã Kỳ Thư các cháu thiếu nhi đã được nghe thư của Chủ Tịch nước và được thưởng thức các tiểu phẩm kể về sự tích chị Hằng và chú Cuội, cùng chương trình giao lưu văn nghệ hấp dẫn, vui nhộn.

Qua đó, đã góp phần tạo sân chơi lành mạnh bổ ích, nhằm giáo dục cho trẻ về những truyền thống tốt đẹp của quê hương, dân tộc.

Nhân dịp này, đồng chí, Trần Thành Nam Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã trao 5 suất quà cho các em học sinh nghèo vượt khó, mỗi suất quà trị giá 300.000 đồng. Ngoài ra, UBND xã Kỳ Thư còn trao 10 suất quà cho các cháu đạt thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua, món quà tuy nhỏ bé, nhưng thể hiện sự quan tâm chia sẽ của các cấp, các ngành và chính quyền xã Kỳ Thư nhằm góp phần động viên khích lệ các em phấn đấu vươn lên trong học tập và rèn luyện./.


Thúy Nga - Tiến Quân


Tin liên quan