Đồng chí Nguyễn Xuân Thủy phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà cho các gia đình chính sách nhân dịp Tết cổ truyền

Nhân dịp đón xuân canh tý 2020 và kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam; chiều ngày 17/1 đồng chí Nguyễn Xuân Thủy, UVBTV, phó Chủ tịch UBND huyện đã đi tặng quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn xã Kỳ Thượng.

Tặng quà cho Mẹ VNAH Bùi Thị Khuê...

...và Thương binh Nguyễn Đình Khang

Tặng quà cho đối tượng BTXH Lê Văn Nghĩa

Tại thôn Tân Tiến đoàn đã tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng Bùi Thị Khuê, Mẹ của 2 liệt sỹ và Thương binh Nguyễn Đình Khang; tiếp đó cũng tại thôn Tiến Vinh đoàn đã tặng quà cho Lê Văn Nghĩa thuộc đối tượng Bảo trợ xã hội, bị liệt 2 chân phải đi xe lăn, thường xuyên đau ốm phải nghỉ học, thuộc gia đình cận nghèo.

Qua các nơi đến thăm, đồng chí phó Chủ tịch UBND huyện đã bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với công lao to lớn của các gia đình trong công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc. Đồng thời chúc các thân nhân gia đình chính sách dồi dào sức khỏe, chuẩn bị đón một cái Tết vui tươi đầm ấm và tiếp tục nêu gương, động viên con cháu tích cực đóng góp xây quê hương giàu mạnh, văn minh ./.

Anh Đức