Đồng chí Nguyễn Thị Nữ Y phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh chúc Tết người nghèo, gia đình có công trên địa bàn huyện Kỳ Anh.

Nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc, sáng ngày 9/1 đồng chí Nguyễn Thị Nữ Y, UVBTV tỉnh ủy, phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Hà Tĩnh cùng Lãnh đạo huyện Kỳ Anh đã đến thăm, tặng quà Tết cho các hộ nghèo, gia đình có công trên địa bàn huyện.

Đồng chí phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh và Lãnh đạo huyện Kỳ Anh đã ân cần thăm hỏi động viên bà con, đồng thời trao tận tay các món quà của nhà tài trợ...

Tại xã Kỳ Tây đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đã ân cần thăm hỏi, động viên và tặng quà Tết cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn và trao 50 suất quà, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng. Đây là số tiền mà Công ty TNHH THYE MINH - ở Bình Dương đã giành tặng, thể hiện lòng tương thân, tương ái, sự sẻ chia của cấp ủy, chính quyền, cộng đồng doanh nghiệp đối với các hộ nghèo, hộ khó khăn trong dịp Tết đến Xuân về.

...Tặng quà cho Cụ Nguyễn Văn Bình tại thôn Hồng Xuân là đối tượng có công với cách mạng

Cũng tại đây đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Nguyễn Thị Nữ Y đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; thương binh, bệnh binh nhân dịp chuẩn bị đón năm mới thật đầm ấm và vui tươi. Đồng chí cũng nhắn nhủ cấp ủy Đảng, chính quyền từ Huyện đến Xã luôn quan tâm đến các đối tượng chính sách và tri ân sâu sắc đối với những người đã cống hiến, hy sinh vì sự nghiệp xây dựng, bảo vệ tổ quốc. Mong muốn các thương bệnh binh, gia đình chính sách không ngừng nỗ lực, vươn lên trong cuộc sống, tiếp tục là tấm gương mẫu mực cho con cháu và bà con lối xóm noi theo./.


Anh Đức