Đồng chí Bí thư Huyện ủy tiếp công dân định kỳ.

20:36 20/11/2020
Thực hiện Quy định số 04 - QĐ/HU, của Ban Thường vụ Huyện ủy về tiếp công dân. Sáng ngày 20/11, đồng chí Bí thư Huyện ủy tổ chức phiên tiếp dân định kỳ tháng 11/2020. Tới dự có đồng chí Dương Thị Vân Anh, UVBTV, Phó chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ huyện, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy, Ban Tuyên giáo - Dân vận Huyện ủy; Thanh tra huyện và các phòng ban liên quan.

Tại buổi làm việc Ban Tiếp công dân huyện tổng hợp báo cáo kết quả giải quyết các nội dung kiến nghị của công dân tại các phiên tiếp công dân trước và hôm nay, đại diện 5 hộ gia đình đó là: hộ bà Nguyễn Thị Tuần ở thôn Tân Phan xã Kỳ Giang; Ông Phạm Đình Bá ở thôn Tân Sơn, xã Kỳ Thọ; bà Dương Thị Bảy ở thôn Phú Lợi, xã Kỳ Phú; ông Phan Công Hiến và bà Lương Thị Mai ở thôn Tân Sơn, xã Kỳ Thọ là những hộ gia đình đã có những phản ánh, kiến nghị, khiếu nại, tố cáo liên quan đến công tác quản lý nhà nước trên các lĩnh vực về đất đai, tài nguyên môi trường... Những kiến nghị của các hộ gia đình này đã được các sở, ban ngành cấp tỉnh và các cơ quan ban ngành của huyện trả lời, giải quyết nhưng vẫn chưa đồng tình còn tiếp tục phản ánh, kiến nghị…

Đ/c Trần Đình Gia, Bí thư Huyện ủy chủ trì buổi tiếp công dân định kỳ tháng 11/2020

Để giải quyết dứt điểm về những vấn đề này, đồng chí Trần Đình Gia, Bí thư Huyện ủy chỉ rõ: Để đảm bảo quyền lợi cả hai bên, giao cho ủy ban nhân dân huyện phối hợp với UBND các xã và các hộ dân tổ chức rà soát tổng thể, phối hợp với các phòng, ban nắm chắc thông tin, tài liệu liên quan đến vụ việc công dân khiếu nại, có mốc thời gian, hướng xử lý cụ thể; giải quyết dứt điểm và trả lời bằng văn bản gửi đến các hộ dân, đúng trình tự không để dây dưa kéo dài.../.


Thuý Nga, Anh Đức