Đồng chí Bí thư Huyện ủy tặng quà Tết Trung thu tại thôn Tuần Tượng, xã Kỳ Phong

22:34 29/09/2023
Nhân dịp Tết trung thu năm 2023, tối ngày 29/9 (tức 15/8 âm lịch), các đồng chí Hồ Huy Thành, TUV, Bí thư Huyện ủy; Võ Tá Cương, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến tặng quà và vui Tết Trung thu với thiếu niên, nhi đồng tại thôn Tuần Tượng, xã Kỳ Phong

Tại chương trình “Vui hội trăng rằm”, các cháu thiếu niên, nhi đồng được nghe thư chúc Tết Trung thu của Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội Chủ nghĩa Việt Nam Võ Văn Thưởng, chúc các cháu luôn chăm ngoan học giỏi, nghe lời ông bà, cha mẹ. Đồng thời được thưởng thức hoạt cảnh chị Hằng, chú Cuội, các tiết mục văn hóa văn nghệ đặc sắc do chính các cháu thiếu niên, nhi đồng biểu diễn.

Biểu diễn văn nghệ của các em thiếu nhi

Chung vui với các cháu thiếu niên, nhi đồng, đồng chí Hồ Huy Thành, TUV, Bí thư Huyện ủy đã ân cần thăm hỏi, động viên các cháu, chúc các cháu đón Tết Trung thu thật vui vẻ, chăm ngoan, học giỏi, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ. Đồng chí cũng mong muốn các cấp, ngành, địa phương cùng với gia đình, nhà trường và toàn xã hội chủ động nêu cao tinh thần trách nhiệm, tình thương yêu của mình để có nhiều hoạt động cụ thể, thiết thực hơn nữa trong việc chăm lo cho thiếu niên, nhi đồng, nhất là trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Lãnh đạo huyện Kỳ Anh tặng quà trung thu cho các cháu thiếu nhi
Lãnh đạo xã Kỳ Phong tặng quà cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn


Thúy Nga, Trung Anh