Nhiều phần quà ý nghĩa đến với người dân có hoàn cảnh khó khăn ở huyện Kỳ Anh

21:43 05/01/2023
Những suất quà của Công ty TNHH TM & ĐT Lợi Châu đã góp phần động viên tinh thần và sẻ chia khó khăn với những người dân nghèo ở xã Lâm Hợp, huyện Kỳ Anh.

Chiều ngày 5/1/2023, Công ty TNHH TM & ĐT Lợi Châu phối hợp với UB MTTQ huyện Kỳ Anh tổ chức chương trình Tết yêu thương, xuân Quý Mão 2023, tặng quà cho cho các gia đình khó khăn trên địa bàn xã Lâm Hợp, huyện Kỳ Anh.

Dịp này, Công ty TNHH TM & ĐT Lợi Châu đã trao 100 suất quà, mỗi suất quà trị giá hơn 400 nghìn đồng.

Những món quà nhằm động viên, giúp đỡ các gia đình gặp hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống, đồng thời đón niềm vui chào đón năm mới 2023. Đây cũng là việc thường niên của Công ty TNHH TM & ĐT Lợi Châu trong công tác thiện nguyện, từ thiện nhân đạo, chia sẻ cộng đồng. Trong những năm qua, công ty luôn xác định phát triển kinh doanh gắn với an sinh xã hội là việc làm mang ý nghĩa mang tính nhân văn sâu sắc của doanh nghiệp.

Một số chương trình nhân ái được công ty tổ chức để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp như: chương trình hỗ trợ học sinh nghèo vượt khó học giỏi, xây dựng nhà tình nghĩa, ủng hộ đồng bào lũ lụt, hỗ trợ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn…


Huyền Trang - Trung Anh


Tin liên quan