Ngân hàng BIDV nam Hà Tĩnh trao 3 ngôi nhà nhân ái trên địa bàn huyện Kỳ Anh

09:44 25/08/2022
Thiết thực chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XVIII, kỷ niệm 77 năm ngày Quốc khánh (2/9/1945-2/9/2022). Sáng ngày 24/8 Tỉnh đoàn Hà Tĩnh phối hợp với Huyện đoàn Kỳ Anh cùng với sự tài trợ của BIDV Nam Hà Tĩnh triển khai hỗ trợ xây dựng 3 ngôi nhà nhân ái cho các hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo trên địa huyện Kỳ Anh, mỗi ngôi nhà được hỗ trợ 50 triệu đồng.

Tham dự có đồng chí Từ Tuấn Phương, UVBTV, Trưởng ban PT tỉnh đoàn; Trần Hậu Hưng, phó Giám đốc ngân hàng BIDV nam Hà Tĩnh; Thường trực huyện đoàn; Lãnh đạo các phòng, ban cấp huyện cùng cấp ủy đảng chính quyền các xã Kỳ Lạc, Kỳ Giang, Kỳ Phong.

Trao số tiền hỗ trợ 50 triệu cho bà Hoàng Thị Tương ở thôn Xuân Tiến, xã Kỳ Lạc

... bà Võ Thị Diệu ở thôn Tân Đình, xã Kỳ Giang

...và bà Nguyễn Thị Tìu ở thôn Hà Phong, Kỳ Phong.

Với mục đích chia sẻ những khó khăn, thể hiện tinh thần tương thân tương ái vì cuộc sống cộng đồng, vì an sinh xã hội. Đoàn đã trao số tiền hỗ trợ cho bà Hoàng Thị Tương ở thôn Xuân Tiến, xã Kỳ Lạc; cho đại diện gia đình bà Võ Thị Diệu ở thôn Tân Đình, xã Kỳ Giang và bà Nguyễn Thị Tìu ở thôn Hà Phong, Kỳ Phong. Tại các nơi đến trao tiền hỗ trợ đoàn đã bày tỏ sự chia sẻ với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, mong các gia đình sớm ổn định cuộc sống. Được biết đây là một trong những hoạt động vừa mang tính nhân văn sâu sắc, vừa thiết thực trong dịp này./.


Anh Đức


Tin liên quan