Linh mục giáo xứ Kỳ Anh chúc tết Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân huyện Kỳ Anh

14:36 16/01/2023
Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, chiều 16/01/2023, Linh mục Nguyễn Công Bình - Quản hạt, quản xứ Kỳ Anh làm trưởng đoàn đã đến chúc mừng năm mới Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân huyện Kỳ Anh. Đón tiếp đoàn có đồng chí Bí thư Huyện ủy Kỳ Anh Hồ Huy Thành cùng lãnh đạo cơ quan, đơn vị huyện.

Đến thăm, chúc tết Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân huyện Kỳ Anh, Linh mục Nguyễn Công Bình bày tỏ niềm vui mừng trước sự phát triển vượt bậc của huyện nhà trong thời gian qua. Mặc dù thực hiện nhiệm vụ chính trị trong điều kiện hết sức khó khăn về thiên tai và dịch bệnh, song với sự đoàn kết lương – giáo, chung sức đồng lòng, huyện Kỳ Anh đã đạt được nhiều kết quả nổi bật. Trong đó nổi bật là những kết quả về tình hình kinh tế – xã hội, Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới, xây dựng nhà nhân ái cho hộ nghèo. Sự phát triển đó cũng đã góp phần nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho đồng bào theo đạo trong huyện.

Thay mặt lãnh đạo huyện, Bí thư Huyện ủy Hồ Huy Thành cảm ơn những lời chúc tốt đẹp mà Linh mục Nguyễn Công Bình đã dành cho Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân huyện Kỳ Anh.

Đồng chí cũng gửi lời chúc mừng đến các linh mục, chức sắc, người dân theo đạo đón tết cổ truyền vui vẻ, đầm ấm; bày tỏ mong muốn cộng đồng người theo đạo tích cực hưởng ứng và tiếp tục tích cực tham gia các hoạt động, phong trào của địa phương, “sống tốt đời đẹp đạo”…


Huyền Trang - Trung Anh


Tin liên quan