Lễ trao tặng Máy tính bảng và Sim Vinaphone 4G cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn theo “Chương trình sóng và máy tính cho em”

09:06 19/05/2022
Chiều ngày 18/5, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam phối hợp với VNPT Hà Tĩnh tổ chức lễ trao tặng Máy tính bảng và Sim Vinaphone 4G cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn theo “Chương trình sóng và máy tính cho em” tại huyện Kỳ Anh.

Đại biểu tham dự

Tới dự có đại diện sở Giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh; Sở Thông tin và Truyền thông; VNPT Hà Tĩnh; Thường trực Huyện ủy; HĐND; UBND huyện; Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; hiệu trưởng các trường TH; THCS; TH&THCS trong toàn huyện.

Tại buổi lễ, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam đã trao 600 máy tính bảng, trị giá hơn 2,6 triệu đồng/máy và 01 sim data truy cập Internet miễn phí cho 600 học sinh ở các trường Tiểu học và THCS trên địa bàn huyện Kỳ Anh với tổng trị giá gần 1.600 triệu đồng.

Với những chiếc máy tính, thiết bị học trực tuyến, vừa có ý nghĩa thiết thực, vừa là nguồn lực quý báu giúp các em học sinh vượt qua khó khăn, cố gắng học tập tốt, đạt được thành tích cao trong học tập. Chương trình “Sóng và máy tính cho em” có ý nghĩa xã hội và nhân văn sâu sắc, phát huy được tinh thần tương thân, tương ái; đồng thời thực hiện chủ trương “Tạm dừng đến trường, không dừng việc học”.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Dương Thị Vân Anh cảm ơn sự quan tâm, chia sẽ của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam, VNPT Hà Tĩnh đối với các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của huyện Kỳ Anh. Đồng chí mong muốn các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh luôn quan tâm, theo dõi sát sao việc học tập của các em để kịp thời khắc phục những khó khăn, duy trì, nâng cao chất lượng dạy và học.


Thúy Nga-Anh Đức


Tin liên quan