Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng cơ quan, đơn vị nhân ngày truyền thống

17:56 30/09/2022
Nhân kỷ niệm 31 năm Ngày quốc tế người cao tuổi (01/10/1991 - 01/10/2022), 26 năm ngày Khuyến học Việt Nam (02/10/1996 – 02/10/2022) và 77 năm ngày truyền thống ngành Quản lý đất đai (03/10/1945 - 03/10/2022), sáng nay Lãnh đạo huyện Kỳ Anh đã đến tặng hoa chúc mừng các cơ quan, đơn vị nhân ngày truyền thống.
Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện
Văn phòng Đăng ký đất đai chi nhánh huyện Kỳ Anh

Tham dự có các đồng chí Hồ Huy Thành – Bí thư Huyện ủy; đồng chí Trần Thành Nam - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Tiến Hùng – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng đại diện lãnh đạo phòng ban, đơn vị huyện.

Hội người cao tuổi Huyện...

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện, đồng chí Hồ Huy Thành - Bí thư Huyện ủy đánh giá cao những kết quả mà Hội Người cao tuổi, Hội Khuyến học và Phòng Tài nguyên và Môi trường, Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh Hà Tĩnh, chi nhánh tại Kỳ Anh đã đạt được.

và Hội khuyến học Huyện

Đồng thời, nhấn mạnh trong thời gian tới, các cơ quan, đơn vị tiếp tục cố gắng, không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động hướng về cơ sở; tiếp tục nâng cao năng lực cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, hội viên xây dựng Huyện nhà ngày càng phát triển; đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ của huyện trong tình hình mới.

Huyền Trang - Tiến Quân