Lãnh đạo huyện Kỳ Anh; Thăm hỏi tặng quà cho các đối tượng chí sách nhân dịp tết nguyên đán Canh Tý

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc, chiều ngày 17/1 Đồng chí Nguyễn Tiến Hùng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cùng lãnh đạo một số phòng, ban cấp huyện đã đi tặng quà cho các đối tượng chính sách tại xã Lâm Hợp và đồng chí Dương Thị Vân Anh, UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện tặng quà tại xã Kỳ Tân.

Tại xã Lâm Hợp đồng chí Nguyễn Tiến Hùng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện cùng đoàn đã chúc tết và tặng quà cho các gia đình ông Trần Đình Phác ở thôn Bắc Hà là thương binh người có công tiêu biểu; bà Nguyễn Thị Thanh Thảo bệnh binh ở thôn Trung Hà và đối tượng bảo trợ tàn tật xã hội liệt toàn thân Thái hữu Thế ở thôn Tân Cầu.

lãnh đạo huyện tặng quà cho gia đình chính sách tại xã Kỳ Hợp
lãnh đạo huyện tặng quà cho gia đình chính sách tại xã Kỳ Hợp
lãnh đạo huyện tặng quà tại xã Kỳ Tân

Tại các nơi đến thăm tặng quà, các đồng chí lãnh đạo huyện đã ân cần động viên, thăm hỏi và chúc các gia đình chuẫn bị đón xuân mới vui vẽ, ấm áp. Và mong muốn các gia đình vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, và đón một cái tết cổ truyền Canh Tý vui tươi đầm ấm ./.

Trung Anh