Lãnh đạo huyện Kỳ Anh tặng hoa chúc mừng tập thể, cán bộ nhân viên Ngân hàng BIDV - Chi nhánh Nam Hà Tĩnh nhân kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống

11:03 28/04/2022
Nhân kỷ niệm 65 năm ngày thành lập Ngân hàng TMCP Đầu Tư và phát triển Việt Nam BIDV (26/4/1957-26/4/2022). Sáng nay, các đồng chí Hồ Huy Thành, Bí thư Huyện ủy; Nguyễn Tiến Hùng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đến chúc mừng tập thể, cán bộ nhân viên Ngân hàng BIDV - Chi nhánh Nam Hà Tĩnh.

Các đồng chí lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng Ngân hàng BIDV - Chi nhánh Nam Hà Tĩnh

Trải qua 65 năm xây dựng và trưởng thành, với các tên gọi và nhiệm vụ phù hợp với yêu cầu của từng giai đoạn phát triển của đất nước. BIDV - Chi nhánh Nam Hà Tĩnh là chi nhánh trực thuộc BIDV, được thành lập năm 2016 trải qua 6 năm, Chi nhánh luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và có vai trò quan trọng trong việc đóng góp và thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội cho tỉnh Hà Tĩnh nói chung và huyện Kỳ Anh nói riêng.

Sau khi nghe đơn vị báo cáo tình hình hoạt động, chia sẻ những khó khăn của đơn vị. Mặc dù bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19 song đơn vị, đã nỗ lực thực hiện tốt công tác phòng chống dịch vừa nỗ lực phấn đấu vượt qua khó khăn để duy trì, ổn định và phát triển.

Quầy giao dịch tại Ngân hàng BIDV - Chi nhánh Nam Hà Tĩnh

Tại đây các đồng chí lãnh đạo huyện Kỳ Anh đã tặng hoa chúc mừng, ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực và tinh thần năng động, sáng tạo, thích ứng với tình hình mới của đơn vị; đặc biệt, bên cạnh hoạt động kinh doanh, đơn vị còn đóng góp tích cực vào công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19, từ thiện nhân đạo và các hoạt động vì an sinh xã hội. Mong muốn đơn vị tiếp tục nỗ lực, chủ động thích ứng, nắm bắt các cơ hội, vượt qua mọi khó khăn, thách thức. Tiếp tục thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19, tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội./.


Thúy Nga - Tiến Quân


Tin liên quan