Lãnh đạo huyện Kỳ Anh tặng hoa chúc mừng Kỷ niệm 76 năm thành lập ngành Thống kê Việt Nam

14:40 06/05/2022
Nhân Kỷ niệm 76 năm ngày truyền thống ngành Thống kê Việt Nam (6/5/1946 - 6/5/2022), ngày 6/5, lãnh đạo huyện và các phòng ban, đơn vị đã đến chúc mừng Chi cục Thống kê huyện Kỳ Anh.
Đồng chí Trần Thành Nam - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng
Kỷ niệm 76 năm thành lập ngành Thống kê Việt Nam

Qua 76 năm xây dựng và trưởng thành, công tác thống kê có nhiều đổi mới, đáp ứng yêu cầu tham mưu, cung cấp thông tin cho cấp ủy, chính quyền và các ngành. Chi Cục Thống kê huyện Kỳ Anh đã tổ chức các cuộc điều tra lớn như tổng điều tra dân số và nhà ở; tổng điều tra nông thôn, nông nghiệp và thủy sản; tổng điều tra các cơ sở kinh tế, hành chính sự nghiệp. Từ kết quả điều tra, thống kê, cập nhật số liệu hàng tháng, hàng quý trên các lĩnh vực, cung cấp thông tin, số liệu cho các cơ quan quản lý Nhà nước trên địa bàn trong hoạch định chính sách, đường lối phát triển kinh tế - xã hội địa phương.

Cùng đại diện lãnh đạo các phòng ban đơn vị huyện

Đến chúc mừng, động viên tập thể lãnh đạo, cán bộ Chi cục Thống kê huyện, các đồng chí lãnh đạo huyện ghi nhận và đánh giá cao kết quả của đơn vị trong thời gian qua, đặc biệt là đã khẳng định được vai trò quan trọng trong việc cung cấp thông tin thống kê phục vụ cho công tác đánh giá, dự báo tình hình và hoạch định, xây dựng kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương. Các đồng chí lãnh đạo huyện mong muốn tập thể lãnh đạo và cán bộ Chi cục tiếp tục đoàn kết, thống nhất, không ngừng nâng cao trình độ, chuyên môn nghiệp vụ để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.


Huyền Trang


Tin liên quan