Lãnh đạo huyện Kỳ Anh tặng hoa chúc mừng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Liên đoàn Lao động huyện Kỳ Anh

16:33 28/07/2023
Nhân kỷ niệm 93 năm ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng (1/8/1930 – 1/8/2023) và 94 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929- 28/7/2023), lãnh đạo huyện Kỳ Anh đã đến tặng hoa chúc mừng Ban Tuyên giáo Huyện ủy và Liên đoàn Lao động huyện Kỳ Anh.

Tham dự có đồng chí Trần Thành Nam – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND cùng đại diện các phòng, ban, đơn vị huyện Kỳ Anh.

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Trần Thành Nam - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã biểu dương, ghi nhận những đóng góp xuất sắc của Ban Tuyên giáo Huyện ủy, LĐLĐ huyện Kỳ Anh trong sự nghiệp xây dựng Đảng, phát triển kinh tế, xây dựng quê hương.

Lãnh đạo huyện Kỳ Anh chúc mừng Ban Tuyên giáo Huyện ủy

Trải qua 93 năm xây dựng và phát triển, dù trong bất cứ giai đoạn cách mạng nào, công tác tuyên giáo cũng có những đóng góp to lớn và quan trọng đối với sự nghiệp cách mạng của đất nước, của tỉnh. Đặc biệt, trong những năm gần đây, công tác tuyên giáo đã có những đóng góp rất lớn cho sự phát triển đi lên của tỉnh, góp phần quan trọng vào công tác xây dựng Đảng, tạo sự lan tỏa trong xã hội.

LĐLĐ huyện Kỳ Anh đã luôn phát huy vai trò, thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ, luôn quan tâm đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động.

và Liên đoàn Lao động huyện Kỳ Anh

Đồng chí cũng mong muốn trong thời gian tới, các cán bộ làm công tác tuyên giáo của huyện tiếp tục phát huy truyền thống, với bản lĩnh chính trị, trình độ chuyên môn vững vàng, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, đóng góp tích cực vào sự nghiệp phát triển của huyện. Trong đó, chú trọng công tác nắm bắt và phản ánh dư luận xã hội, chủ động tham mưu, đề xuất Thường trực Huyện ủy ban hành văn bản chỉ đạo giải quyết các vấn đề nhạy cảm, bức xúc được dư luận quan tâm... Phát huy truyền thống nghành Tuyên giáo của Đảng, đáp ứng yêu cầu công tác tư tưởng văn hóa trong thời kỳ đổi mới.

LĐLĐ huyện tiếp tục tập trung đổi mới, nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền vận động công nhân, viên chức, người lao động tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương, đơn vị; kiểm tra, giám sát tình hình thực hiện các chế độ, chính sách cho người lao động; quan tâm, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho đoàn viên, nhất là đoàn viên, công nhân tại các doanh nghiệp; chú trọng công tác phát triển đoàn viên và tổ chức công đoàn ở cơ sở; quan tâm công tác đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao năng lực, trình độ, phẩm chất chính trị cho đội ngũ cán bộ công đoàn các cấp, lực lượng công nhân và viên chức lao động....


Huyền Trang - Trung Anh


Tin liên quan