Kỳ Anh tưng bừng khai trương mùa Du lịch biển năm 2022

13:55 24/04/2022
Sáng ngày 24/4, tại bãi biển Kỳ Xuân huyện Kỳ Anh đã tổ chức khai trương mùa du lịch biển năm 2022. Tới dự lễ có đồng chí Đặng Ngọc Sơn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo một số Sở, ban ngành cấp tỉnh; các đồng chí Thường trực Huyện ủy, HĐND, lãnh đạo UBND và các ban ngành đoàn thể cấp huyện; lãnh đạo cấp ủy đảng, chính quyền 20 xã cùng đông đảo bà con Nhân dân và du khách thập phương đã về dự lễ khai trương.

Đại biểu tham dự

Kỳ Anh là mảnh đất giàu tiềm năng du lịch. Bên cạnh hệ thống các di tích lịch sử văn hóa, Kỳ Anh còn có lợi thế phát triển du lịch biển với chiều dài 24km đi qua các xã Kỳ Xuân, Kỳ Phú, Kỳ Khang, được thiên nhiên ban tặng cho những bãi biển tuyệt đẹp, hoang sơ và được kết nối với hệ thống quốc lộ ven biển xuyên suốt từ Thạch Khê đến Vũng Áng là điều kiện lý tưởng để phát triển loại hình du lịch biển.

Đ/c Dương Thị Vân Anh, UVBTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi lễ

Ngoài bãi biển hoang sơ với những bãi cát dài trắng mịn, du khách còn được biết đến với nhiều loại hải sản có giá trị kinh tế cao như: Cá chim, cá thu, cá bù, cá ngứa, tôm hùm, tôm sú, mực, rong biển... gắn với đó là cơ sở hạ tầng ngày càng được đầu tư, nâng cấp cùng với khu du lịch C-Resrort Kỳ Xuân là một trong những du lịch trọng điểm sẻ thu hút đông đảo du khách về tắm biển, nghỉ dưỡng và vui chơi.

Đến với mùa du lịch biển năm 2022, quý vị và du khách sẻ có những trải nghiệm, khám phá thú vị, ấn tượng sâu sắc với những sản phẩm du lịch độc đáo, nhiều hoạt động phong phú, đa dạng thông qua các chuổi hoạt động như: Giải bóng chuyền Nam; giải đi cà keo bãi biển; khai trương gian hàng giới thiệu sản phẩm Ocop...Qua đó chúng ta sẻ thấy sự chuyển mình, đổi thay của một vùng đất này, đồng thời sẻ hiểu thêm về mảnh đất, con người Kỳ Anh nồng hậu, thân thiện và mến khách./.


Anh Đức


Tin liên quan