Huyện Kỳ Anh trao quyết định tuyển dụng 36 giáo viên

22:29 03/10/2022
UBND huyện Kỳ Anh vừa tổ chức trao quyết định tuyển dụng giáo viên trúng tuyển trong Kỳ tuyển dụng viên chức giáo dục năm học 2022-2023. Tại kỳ tuyển dụng viên chức giáo dục này, Hội đồng chấm thi UBND huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) đã chọn được 36 thí sinh đáp ứng các điều kiện, tiêu chuẩn giáo viên ở 2 bậc học (mầm non, tiểu học).
Đại biểu tham dự

Từ ngày 9-10/9, UBND huyện Kỳ Anh đã tổ chức thực hiện kỳ thi tuyển dụng đảm bảo nghiêm túc, khách quan, công bằng theo đúng nội quy, quy chế.

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Dương Thị Vân Anh và đồng chí Đinh Sỹ Quân - Trưởng Phòng GD-ĐT
trao quyết định tuyển dụng cho các giáo viên bậc mầm non

Với 42 chỉ tiêu tuyển dụng, kỳ thi có tổng số 197 thí sinh tham gia. Kết quả, có 36 thí sinh trúng tuyển đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn theo quy định; trong đó, mầm non 06, tiểu học 30 thí sinh.

Lãnh đạo Phòng Nội vụ và Phòng Giáo dục - ĐT trao quyết định tuyển dụng cho các giáo viên tiểu học
Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Kỳ Anh Dương Thị Vân Anh phát biểu tại buổi Lễ

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Kỳ Anh Dương Thị Vân Anh đề nghị các giáo viên sau khi trúng tuyển không ngừng trau dồi, học hỏi, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, có nhiều cống hiến cho ngành giáo dục. Huyện đã tính toán hợp lý trong việc sắp xếp, bố trí để các giáo viên có điều kiện công tác thuận lợi nhất.

Huyền Trang - Trung Anh