Huyện Kỳ Anh tiếp công dân định kỳ tháng 8 năm 2022

17:32 05/08/2022
Sáng ngày 5/8, đồng chí Dương Thị Vân Anh - UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện chủ trì Phiên tiếp công dân định kỳ tháng 8, năm 2022. Tham dự có các đồng chí lãnh đạo các phòng ban chuyên môn cấp huyện.

Trước khi bước vào phiên tiếp công dân, các đồng chí lãnh đạo huyện và các phòng, ban ngành chuyên môn đã tiến hành đánh giá kết quả tiếp công dân trong thời gian qua.

Tại buổi tiếp công dân, các đồng chí lãnh đạo huyện Kỳ Anh đã tiếp 05 lượt công dân với các nội dung liên quan đến vấn đề giải quyết tranh chấp đất đai.

Sau khi lắng nghe những ý kiến, kiến nghị của các hộ dân; ý kiến của các phòng chuyên môn liên quan, đồng chí Dương Thị Vân Anh - UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đã trực tiếp xử lý những khó khăn vướng mắc của các hộ dân đúng theo quy định của pháp luật, đảm bảo tính minh bạch, khách quan và công bằng. Đồng thời yêu cầu các xã phối hợp cùng các phòng ban, đơn vị huyện tiếp tục giải quyết, xử lý kịp thời các kiến nghị, đề xuất, đảm bảo quyền lợi hợp pháp cho người dân.


Huyền Trang


Tin liên quan