Huyện Kỳ Anh hoàn thành Đại hội Thể dục thể thao cấp xã năm 2022

05:01 16/04/2022
UBND xã Kỳ Bắc vừa long trọng tổ chức Đại hội thể dục thể thao lần thứ IX năm 2022, góp phần hoàn thành kế hoạch Đại hội Thể dục thể thao cấp xã trên địa bàn huyện Kỳ Anh.

Tham gia khai mạc Đại hội TDTT có các vận động viên đến từ các đơn vị, trường học, các thôn đại diện cho các tầng lớp nhân dân trong xã tham gia biểu dương lực lượng, cùng đông đảo nhân dân đến dự và cổ vũ cho phong trào TDTT của xã. Lễ khai mạc được tổ chức với một khí thế trang nghiêm, thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid-19.

Đại biểu tham dự

Toàn xã có 4 sân bóng đá, 7 sân bóng chuyền, 2 sân cầu lông luôn đáp ứng nhu cầu tập luyện thân thể cho mọi tầng lớn nhân dân. Số học sinh tham gia thi đấu và đạt giải các môn thể thao ngày càng tăng. Từ năm 2018 đến năm 2021 có 320 em học sinh đạt giải nhì cấp huyện đến cấp quốc gia các bộ môn cờ vua, bóng đá, bóng chuyền…

BTC trao cờ lưu niệm cho các đoàn vận động viên

Thông qua các hoạt động thể dục thể thao không những tạo điều kiện cho các thành viên tham gia tập luyện mà còn là dịp để mọi người giao lưu, hiểu biết hoàn cảnh điều kiện sống để chia sẻ niềm vui, nỗi buồn, tạo không khí vui tươi của từng gia đình, cộng đồng, đẩy lùi các tệ nạn xã hội…

Góp phần quan trọng trong việc phát triển kinh tế xã hội ở địa phương, gắn với phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư” và thực hiện lời dạy Bác Hồ “Khỏe để học tập, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.

Là đơn vị cuối cùng trong 20 xã tổ chức thành công Đại hội Thể dục thể thao, xã Kỳ Bắc đã góp phần hoàn thành đúng kế hoạch Đại hội Thể dục thể thao cấp xã trên địa bàn huyện trong năm 2022; đồng thời tuyển chọn thêm các vận động viên xuất sắc tham gia Đại hội Thể dục thể thao huyện Kỳ Anh lần thứ IX năm 2022.


Huyền Trang - Trung Anh


Tin liên quan