Hơn 600 đoàn viên, công nhân, viên chức và người lao động huyện Kỳ Anh sẽ được khám sức khỏe định kỳ trong Tháng công nhân

10:06 11/05/2022
Nhân dịp Tháng công nhân, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) phối hợp với Trung tâm Y tế huyện và Công đoàn cơ sở tổ chức tư vấn, khám sức khỏe đoàn viên, công nhân, viên chức và người lao động.
Đại biểu tham dự

Tham dự có đồng chí Trần Thành Nam, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Lê Văn Trọng - UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo - Dân vận Huyện ủy.

Trong đợt 1,  31 người lao động là giáo viên của Trường tiểu học Kỳ Giang (huyện Kỳ Anh) đã được các bác sỹ Trung tâm Y tế huyện tư vấn về sức khỏe và tiến hành khám tổng thể như: chụp X-quang, siêu âm ổ bụng, xét nghiệm máu, nội soi tai mũi họng…

Đoàn viên công đoàn Trường Tiểu học Kỳ Giang phấn khởi khi được sự quan tâm chu đáo của LĐLĐ và Trung tâm Y tế huyện

Đây là chương trình phối hợp do LĐLĐ huyện và Trung tâm Y tế nhằm hỗ trợ kiểm tra sức khỏe định kỳ hằng năm, phát hiện sớm và ngăn ngừa bệnh tật, đảm bảo sức khoẻ trong quá trình làm việc. Đồng thời bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng cho đoàn viên, công nhân, viên chức và người lao động an tâm gắn bó lâu dài.

Người lao động đã được tư vấn về sức khỏe và tiến hành khám tổng thể như:
chụp X-quang, siêu âm ổ bụng, xét nghiệm máu, nội soi tai mũi họng

Tại chương trình, đồng chí Trần Thành Nam - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã ghi nhận và đánh giá cao công tác tổ chức và ý nghĩa của chương trình “khám sức khỏe định kỳ” cho đoàn viên, công nhân, viên chức và người lao động.

Việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho người lao động, không chỉ thể hiện sự quan tâm, chăm lo chu đáo của lãnh đạo đơn vị đối với nhân viên mà còn tạo động lực cho mỗi thành viên có sức khỏe, tinh thần phấn chấn; từ đó, người lao động sẽ có động lực để làm việc, cống hiến giúp đơn vị ngày một phát triển hơn.

Theo kế hoạch trong Tháng công nhân năm 2022, LĐLĐ huyện Kỳ Anh sẽ tiếp tục phối hợp với 20 đơn vị, doanh nghiệp, trường học, cơ quan, đơn vị trên địa bàn khám sức khỏe định kỳ cho hơn 600 đoàn viên, công nhân, viên chức và người lao động.


Huyền Trang - Trung Anh


Tin liên quan