Hội Nông dân huyện Kỳ Anh tập huấn công tác Hội năm 2022

14:22 20/09/2022
Sáng ngày 20/9, Hội Nông dân huyện Kỳ Anh phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Hội năm 2022 cho các đồng chí là Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội nông dân 20 xã và chi hội trưởng, chi hội phó nông dân các thôn trong toàn huyện.

Cảnh cảnh lớp tập huấn

Trong thời gian 1 buổi các đại biểu được truyền đạt một số nội dung và các giải pháp nâng cao hiệu quả phong trào nông dân thi đua sản xuất kinh doanh giỏi; Nội quy và các giải pháp Hội nông dân Việt Nam tham gia xây dựng và phát triển các hình thức kinh tế tập thể, xây dựng các mô hình sản xuất theo chuỗi giá trị; công tác hội và phong trào nông dân trong tình hình mới, chức năng, nhiệm vụ của cán bộ Hội cấp cơ sở.

Đồng chí Lê Thanh Ngọc - Trưởng ban Tổ chức kiểm tra Hội Nông dân tỉnh lên lớp tại buổi tập huấn

Đại biểu tham dự

Ngoài ra, các học viên còn được tuyên truyền, hướng dẫn nông dân chuyển đổi số trong sản xuất và tiêu thụ nông sản, hàng hóa giai đoạn 2021 - 2025; hướng dẫn một số vấn đề về quản lý tài chính Quỹ hỗ trợ nông dân….

Qua tập huấn, nhằm giúp cho cán bộ Hội Nông dân trên địa bàn huyện nâng cao kiến thức, nghiệp vụ công tác Hội, phương pháp tuyên truyền của Hội Nông dân, góp phần xây dựng tổ chức Hội Nông dân huyện Kỳ Anh ngày càng vững mạnh, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới./.


Thúy Nga - Tiến Quân


Tin liên quan