Hội CCB huyện tặng quà cho cán bộ, hội viên là thương, bệnh binh nhân Ngày Thương binh, liệt sĩ

08:04 27/07/2023
Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023), Thường trực Hội CCB huyện Kỳ Anh tổ chức tặng quà cho cán bộ, hội viên là thương, bệnh binh trên địa bàn huyện.

Tại những nơi đến thăm, đại diện Hội Cựu chiến binh huyện đã gửi lời thăm hỏi ân cần và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những hy sinh, cống hiến của các cựu chiến binh là thương, bệnh binh; lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của các cựu chiến binh, các thương, bệnh binh; động viên các cựu chiến binh vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời mong muốn các gia đình luôn là tấm gương sáng, gương mẫu để động viên con cháu noi theo.

Cũng trong dịp này, Hội cựu chiến binh huyện kết hợp cùng các Chi hội đã trao tặng 263 suất quà cho các hội viên với tổng trị giá hơn 56 triệu đồng. Trước đó, Hội Cựu chiến binh huyện cũng đã trao tặng 21 suất quà cho cán bộ, Hội viên, mỗi suất quà trị giá 300 nghìn đồng; tổng trị giá hơn 06 triệu đồng.

Đây là hoạt động thường niên, có ý nghĩa thiết thực của Hội Cựu chiến binh, các Chi hội, thể hiện nghĩa tình đồng đội, sự quan tâm, chăm lo đời sống cho hội viên CCB và các thương, bệnh binh trên địa bàn huyện./.


Trà Giang


Tin liên quan