Giao lưu văn nghệ “thắm tình quân dân” tại xã Kỳ Khang

21:51 22/12/2022
Thực hiện nhiệm vụ hành quân dã ngoại, làm công tác dân vận tại xã Kỳ Khang, huyện Kỳ Anh. Tối ngày 22/12, 43 chiến sỹ Trung đoàn 841, Bộ CHQS tỉnh và UBND xã Kỳ Khang đã tổ chức đêm giao lưu văn hóa, văn nghệ với chủ đề “Thắm tình quân dân”. Tham dự có đại diện lãnh đạo BTV Huyện đoàn, Trung đoàn 841, Bộ CHQS tỉnh.
Đại biểu tham dự chương trình
Chương trình thu hút đông đảo bà con nhân dân đón xem

Các tiết mục văn hoá, văn nghệ diễn ra sôi nổi, hào hứng với sự chuẩn bị kỹ lưỡng của các đơn vị đã đem đến cho buổi giao lưu đầy ý nghĩa và niềm vui. Trong đó, có nhiều ca khúc ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước trong công cuộc đổi mới.

Với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc

Đặc biệt, nhiều ca khúc ca ngợi hình ảnh anh Bộ đội Cụ Hồ trong hai cuộc kháng chiến, cũng như trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, chung sức xây dựng nông thôn mới, các tiết mục ca ngợi về tập thể, cá nhân tiêu biểu học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, hay chủ đề về biển đảo...

Đêm giao lưu đã thực sự để lại ấn tượng tốt đẹp giữa các đơn vị, giúp cho người dân hiểu biết sâu sắc thêm về truyền thống Bộ đội Cụ Hồ; nâng cao ý thức trách nhiệm trong học tập, rèn luyện.

Đồng thời là cơ hội tốt cho các đơn vị gặp mặt trao đổi chuyên môn, nghiệp vụ về công tác tổ chức hoạt động đoàn và nâng cao chất lượng văn nghệ quần chúng, nhằm đưa văn hoá, văn nghệ thấm sâu vào đời sống tinh thần cho cán bộ, chiến sĩ và các đoàn viên, thanh niên.


Huyền Trang - Trung Anh


Tin liên quan