Giao lưu bóng chuyền chào mừng Ngày Doanh nghiệp, Doanh nhân Việt Nam 13/10.

07:44 13/10/2020
Thiết thực kỷ niệm ngày Doang nghiệp, Doanh nhân Việt Nam 13/10/2004 - 13/10/2020. Chiều ngày 12/10, tại xã Kỳ Khang Hội doanh nghiệp, Doanh nhân huyện Kỳ Anh tổ chức giải bóng chuyền. Các đ/c lãnh đạo huyện, các ban ngành đoàn thể cấp huyện, đông đảo cổ động viên đã tới dự và cổ vũ cho giải đấu

Tham gia thi đấu gồm có 4 đội đó là: đội bóng chuyền nữ HTX huyện Kỳ Anh; đội bóng nữ quỹ tín dụng nhân dân cụm huyện Kỳ Anh; đội bóng nam doanh nghiệp vùng trong và đội bóng nam doanh nghiệp vùng ngoài huyện Kỳ Anh.  Trong tinh thần thi đấu giao lưu, học hỏi, các vận động viên đã thi đấu nhiêu pha bóng hay, đẹp mắt thu hút được đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ. Các đội bóng thi đấu với tinh thần hết sức hào hứng, nhiệt tình, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, đẹp mắt. Giải bóng chuyền là dịp để các doanh nghiệp trên địa bàn huyện Kỳ Anh có điều kiện gặp gỡ, giao lưu thi đấu thể thao, tăng cường rèn luyện sức khỏe để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong sản xuất kinh doanh. Đây là giải đấu được tổ chức thường niên nhân dịp ngày doanh nghiệp, doanh nhân. Họat động này không chỉ rèn luyện sức khỏe mà còn là dịp để các doanh nhân giao lưu, học tập lẫn nhau. Qua đó, tăng cường mối quan hệ giữa các doanh nghiệp, doanh nhân ngày càng thân thiện, gắn bó cùng hội nhập và phát triển.

Cũng nhân dịp này, huyện Kỳ Anh đã tổ chức buổi gặp mặt nhân kỷ niệm ngày Doanh nghiệp, Doanh nhân Việt Nam 13/10/2020./.


Thúy Nga - Trung Anh