Chương trình “Đông ấm cho em - Xuân yêu thương”

09:01 25/12/2022
Thực hiện chương trình công tác Đoàn, Hội, Đội và phong trào thanh thiếu nhi huyện Kỳ Anh năm 2022; Chào mừng thành công Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027; Tiếp nối chuỗi hoạt động “tình nguyện mùa Đông năm 2022 - Xuân tình nguyện năm 2023”; Hưởng ứng lời kêu gọi “Xuân chia sẻ - Tết yêu thương” của ban vận động quỹ vì người nghèo huyện Kỳ Anh. Với mục đích động viên, chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống, san sẻ tình thương và mang lại hơi ấm cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Đ/c Nguyễn Thị Hà Trang, Phó Bí thư huyện đoàn khai mạc buổi lễ

Sáng ngày 24/12/2022, Huyện đoàn Kỳ Anh phối hợp với Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp, Ngân hàng Vietinbank chi nhánh Hà Tĩnh tổ chức chương trình “Đông ấm cho em - Xuân yêu thương” cho các em học sinh TH, THCS trên địa bàn xã Kỳ Sơn.

Đại biểu tham dự

Tới dự có các đồng chí Nguyễn Viết Hải Đăng, Trưởng Ban tổ chức tỉnh đoàn; Nguyễn Đình Sơn, Phó giám đốc ngân hàng Vietinbank. Về phía huyện có các đồng chí Trần Thành Nam, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Lê Văn Trọng, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giá Huyện ủy; Võ Tá Cương, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện và các đồng chí trong đoàn công tác chỉ đạo xã Kỳ Sơn.

Đại diện ngân hàng VietinBank chi nhánh Hà Tĩnh phát biểu tại buổi lễ

Tại chương trình, Ngân hàng Vietinbank đã trao tặng 200 chiếc áo ấm cho 200 em học sinh của Liên đội Trường TH và THCS Kỳ Sơn, trị giá 60 triệu đồng, nguồn kinh phí do cán bộ, công nhân viên tự nguyện quyên góp, ủng hộ. Đây là hoạt động tình nguyện, mang ý nghĩa thiết thực luôn hướng về cộng đồng của ngân hàng Vietinbank thể hiện vai trò, trách nhiệm của mình, với mong muốn đây sẽ là một nguồn động viên đề giúp đỡ các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, động viên các em vượt qua khó khăn, trở thành con ngoan trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

Đ/c Trần Thành Nam, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại buổi lễ

Thông qua các hoạt động của chương trình “Đông ấm cho em - Xuân yêu thương” đã góp phần tạo môi trường để mỗi đoàn viên thanh niên rèn luyện, cống hiến và trưởng thành; phát huy tinh thần tương thân tương ái của đoàn viên thanh niên, cùng chung sức giúp đỡ các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn, bảo đảm an sinh xã hội trên địa bàn huyện./.


Thúy Nga-Anh Đức


Tin liên quan