Chủ tịch UBND huyện tiếp công dân định kỳ tháng 10/2022

16:58 05/10/2022
Chiều ngày 5/10, đồng chí Nguyễn Tiến Hùng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng các phòng, ngành liên quan đã chủ trì phiên tiếp công dân định kỳ tháng 10/2022.

Tại buổi tiếp công dân lần này lãnh đạo huyện đã trực tiếp lắng nghe những kiến nghị từ các hộ dân đồng thời đã trực tiếp xử lý những khó khăn vướng mắc đúng theo quy định của pháp luật đảm bảo tính minh bạch khách quan và công bằng cho mỗi công dân.

Tại buổi tiếp công dân, các đồng chí lãnh đạo huyện Kỳ Anh đã tiếp 05 lượt công dân với các nội dung liên quan đến vấn đề giải quyết tranh chấp đất đai.

Đồng chí Nguyễn Tiến Hùng- Chủ tịch UBND huyện đã tiếp thu nghiêm túc và trả lời các kiến nghị của công dân theo đúng thẩm quyền; đồng thời giao nhiệm vụ cho phòng, ngành, địa phương liên quan căn cứ nội dung, thời gian cụ thể để phối hợp giải quyết một cách trách nhiệm, rõ ràng, dứt điểm từng vụ việc cho công dân đúng quy định của pháp luật./.

Huyền Trang - Trung Anh