Chủ tịch UBND huyện tặng quà cho các đối tượng chính sách

13:38 15/01/2023
Sáng 14/01/2023, đồng chí Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Tiến Hùng đã đi tặng quà cho các đối tượng chính sách trên địa bàn xã Kỳ Văn; Cùng đi có đại diện đoàn công tác 575 chỉ đạo xã.

Đoàn tới thăm thương binh Dương Thị Liệu, sinh 1959 trú tại thôn Thanh Sơn

....thăm thương binh Trần Thị Dương, sinh 1954 trú tại thôn Hòa Hợp

...và thương binh Nguyễn Thị Diễn, sinh 1951 trú tại thôn Mỹ Liên

Theo đó đoàn đã đến thăm thương binh Dương Thị Liệu, sinh 1959 trú tại thôn Thanh Sơn, hoàn cảnh rất khó khăn, chồng đang bị ung thư; thăm thương binh Trần Thị Dương, sinh 1954 trú tại thôn Hòa Hợp, sống cùng con gái, bị đau ốm thường xuyên, hoàn cảnh rất khó khăn; thăm thương binh Nguyễn Thị Diễn, sinh 1951 trú tại thôn Mỹ Liên, sống một mình, hoàn cảnh rất khó khăn đau ốm thường xuyên; tới thăm đối tượng bảo trợ Lê Văn Thỷ, sinh 1958 tại thôn Văn Lạc, sống cùng anh trai thuộc đối tượng hộ nghèo; thăm đối tượng bảo trợ Dương Văn Tùng, sinh 2001 tại thôn Đại Đồng, sống cùng bố mẹ, đau ốm thường xuyên không tự phục vụ được; thăm và chúc thọ cụ Nguyễn Thị Đoài, tròn 100 tuổi tại thôn Đại Đồng xã Kỳ Văn.

Thăm đối tượng bảo trợ Dương Văn Tùng, sinh 2001 tại thôn Đại Đồng

...và chúc thọ cụ Nguyễn Thị Đoài, tròn 100 tuổi tại thôn Đại Đồng xã Kỳ Văn.

Tại các nơi đến thăm, thay mặt đoàn, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã ân cần hỏi thăm sức khoẻ, đời sống và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những cống hiến, hy sinh của các gia đình người có công với cách mạng. Đồng chí mong muốn, các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, gương mẫu chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; là tấm gương sáng để các thế hệ tiếp nối học tập, noi theo... chúc các gia đình đón một năm mới đầm ấm, yên vui.

Qua đây nhằm thể hiện lòng tri ân của lãnh đạo các cấp, các ngành đối với các đối tượng chính sách, đồng thời thể hiện tinh thần tương thân tương ái, kịp thời chia sẻ, hỗ trợ cho các đối tượng chính sách, thương bệnh binh đón một cái tết ấm no và hạnh phúc.


Anh Đức


Tin liên quan