Các tổ chức, cá nhân ủng hộ cho Quỹ vì người nghèo huyện Kỳ Anh gần 3,4 tỷ đồng

09:05 08/01/2023
Chương trình “Xuân chia sẻ, Tết yêu thương” được truyền hình trực tiếp kênh HTTV – Truyền hình Hà Tĩnh và các tổ chức, cá nhân ủng hộ gần 3,4 tỷ đồng cho Quỹ vì người nghèo huyện Kỳ Anh.
Đại biểu tham dự chương trình

Tối 07/01/2023, UBND huyện Kỳ Anh phối hợp với Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Tĩnh đã tổ chức Chương trình “Xuân chia sẻ, Tết yêu thương”. Tham dự chương trình có đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành cấp tỉnh.

Chương trình có nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc

Với chủ đề “Xuân chia sẻ, Tết yêu thương”, các ca sỹ, nghê sỹ như: Khánh Hà, Thái Học, Thu Lương, Kiều Oanh,… đã mang đến cho khán giả một không gian nghệ thuật lắng đọng cảm xúc, ấm áp sắc xuân và những thông điệp mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc.

Lãnh đạo huyện Kỳ Anh tặng hoa, cảm ơn các Doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân tiêu biểu ủng hộ chương trình


Tại chương trình còn có các phóng sự phản ánh chân thực cuộc sống, sự khát khao vươn lên của những hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh; các phần giao lưu với những câu chuyện xúc động về những nghĩa cử cao đẹp; hành trình chung tay cùng những mảnh đời kém may mắn, bất hạnh vươn lên trong cuộc sống trên địa bàn huyện Kỳ Anh.


Với hình thức phát sóng trực tiếp trên Truyền hình Hà Tĩnh, chương trình đã tạo được hiệu ứng lan tỏa, nhận được nhiều sự quan tâm, chia sẻ, đóng góp của con em Kỳ Anh xa quê nói riêng và những tấm lòng nhân ái khắp mọi miền Tổ quốc nói chung.  Thông qua chương trình, các đơn vị, doanh nghiệp, các tập thể, cá nhân đã ủng hộ Quỹ vì người nghèo huyện Kỳ Anh số tiền gần 3,4 tỷ đồng.


Qua đó đã góp phần mang đến một cái tết ấm áp, sung túc hơn cho những người nghèo, người gặp hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Kỳ Anh.
Tại chương trình, Ban tổ chức đã trao kinh phí hỗ trợ xây nhà đại đoàn kết cho 5 hộ gia đình và trao 20 suất quà cho các hộ hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Kỳ Anh.


Nhóm PV


Tin liên quan