Các đồng chí Lãnh đạo huyện Kỳ Anh đặt vòng hoa, dâng hương, viếng Nghĩa trang Liệt sỹ huyện

22:14 24/07/2023
Nhân kỷ niệm 76 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2023), chiều ngày 24/7, Đoàn đại biểu đại diện Thường trực Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ, LLVT và các cơ quan ban, ngành, đoàn thể huyện Kỳ Anh, do đồng chí Hồ Huy Thành, TUV, Bí thư Huyện uỷ làm trưởng đoàn đã đến đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm, tri ân các Anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sỹ huyện Kỳ Anh.

Đ/c Võ Tá Cương - HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện đọc báo công trước Tượng đài các Anh hùng Liệt sĩ huyện

Trước Anh linh các Anh hùng liệt sỹ, trong không khí trang nghiêm, thành kính, các đồng chí lãnh đạo cùng cán bộ, nhân dân và lực lượng vũ trang huyện nhà đã đặt vòng hoa, dâng hương tại Đài tưởng niệm nơi an nghỉ của gần 1.000 liệt sỹ là con em quê hương Kỳ Anh và nhiều miền quê trên khắp mọi miền của Tổ quốc, kính cẩn nghiêng mình bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với sự hi sinh anh dũng của các anh hùng liệt sỹ đã ngã xuống vì quê hương, đất nước và dâng lên vòng hoa t­ươi thắm, thắp nén hư­ơng thơm bày tỏ lòng thành kính và đời đời ghi nhớ công ơn của các Anh hùng, Liệt sỹ đã dâng hiến tuổi thanh xuân và xương máu của mình cho nền độc lập, tự do của dân tộc. Công lao to lớn của các Anh, các Chị đã đ­ược khắc ghi trong tâm trí của biết bao thế hệ người con đất việt, cũng như cán bộ, nhân dân và LLVT huyện Kỳ Anh. Máu đào của các Anh, các Chị đổ xuống đã nhuộm đỏ thêm màu cờ Tổ quốc, làm xanh thêm những mảnh đất quê hương . Cầu chúc cho linh hồn các Anh, các Chị được siêu thoát nơi cõi vĩnh hằng, an lành trong thế giới linh thiêng, mãi mãi trường tồn với quê hương đất nước, phù trì bảo hộ cho Quốc thái dân an, cho cán bộ, nhân dân và lực lượng vũ trang huyện Kỳ Anh luôn được mạnh khỏe, bình an, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Sau lễ dâng hương, dâng hoa, các đồng chí lãnh đạo huyện Kỳ Anh và đông đảo cán bộ, nhân dân và lực lượng vũ trang trên địa bàn đã thắp hương thơm trên phần mộ các anh hùng liệt sỹ tỏ lòng thành kính và biết ơn sâu sắc những người con yêu dấu của quê hương Kỳ Anh đã anh dũng hi sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc để đất nước, quê hương được ấm no, hạnh phúc như ngày hôm nay./.

Thúy Nga-Anh Đức