Bí thư Huyện ủy Kỳ Anh thăm, tặng quà các gia đình chính sách nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh Liệt sỹ

20:09 25/07/2023
Nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh Liệt sỹ 27/07/1947-27/07/2023. Ngày 25/7, Đoàn lãnh đạo huyện Kỳ Anh do đồng chí Hồ Huy Thành, TUV, Bí thư Huyện ủy đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách tại xã Kỳ Phong, cùng đi có đồng chí Võ Tá Cương, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo một số phòng, ban, cơ quan, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Kỳ Phong.

Đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho gia đình gồm các đối tượng là bệnh binh, thương binh, thân nhân liệt sỹ, nhiễm chất độc hóa học, già cả sức khỏe yếu thường xuyên phải đi điều trị tại bệnh viện.

Đoàn đến thăm gia đình ông Lưu Xuân Diệu là bệnh binh có sức khỏe yếu

Tại các gia đình đến thăm đồng chí Hồ Huy Thành, TUV, Bí thư Huyện ủy cùng các đồng chí trong đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên các gia đình chính sách, người có công giữ gìn sức khỏe, phát huy vai trò tuổi cao gương sáng, tiếp tục là tấm gương sáng để cho con cháu cũng như các thế hệ noi theo xứng đáng với hình ảnh người “Lính Cụ hồ”.

Đoàn đến thăm gia đình bà Nguyễn Thị Xuân đối tượng bị nhiễm chất độc hóa học

Trong những năm qua công tác chăm lo cho các gia đình chính sách, người có công được huyện Kỳ Anh đặc biệt quan tâm. Đây là một hoạt động thường niên của huyện mỗi dịp Lễ kỷ niệm ngày Thương binh, liệt sỹ hàng năm, nhằm thể hiện tinh thần uống nước nhớ nguồn của dân tộc. Các phần quà được trao tặng dịp 27/07 thể hiện sự quan tâm của Đảng và Nhà nước, đồng thời là nguồn động viên tinh thần đối với các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn huyên.

Đoàn đã đến thăm gia đình ông Võ Minh là bệnh binh sức khỏe yếu
Đoàn đã đến thăm gia đình bà Nguyễn Thị Dinh vợ Liệt Sỹ thường xuyên đau ốm


Trung Anh


Tin liên quan