Đảm bảo mọi điều kiện tốt nhất cho khai trương du lịch biển Kỳ Xuân năm 2022

10:36 23/04/2022
Chiều ngày 22/4, đồng chí Dương Thị Vân Anh, UVBTV Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện đã đi kiểm tra công tác chuẩn bị cho Khai trương Mùa du lịch biển kỳ xuân năm 2022. Cùng đi có lãnh đạo phòng Văn hóa - Thông tin và Phòng Nông nghiệp - PTNT huyện cùng lãnh đạo địa phương.

Khai trương Mùa du lịch biển kỳ xuân được tổ chức vào ngày 24/4/2022 tại bãi biển Kỳ Xuân với nhiều hoạt động như: Giải bóng chuyền văn phòng, thi cà kheo, trưng bày sản phẩm OCOP...

Ngoài đẩy mạnh tuyên truyền quảng bá về lễ hội khai trương du lịch biển năm nay, chính quyền xã Kỳ Xuân đã ra quân làm sạch môi trường biển; hướng dẫn các nhà hàng, khách sạn, nhà nghỉ, cơ sở kinh doanh dịch vụ du lịch trên địa bàn thực hiện chỉnh trang, tu bổ cơ sở vật chất, khuôn viên đảm bảo mỹ quan, sáng, xanh, sạch, đẹp. Đồng thời đảm bảo mọi điều kiện tốt nhất để đón du khách.

Đồng chí Dương Thị Vân Anh, UVBTV Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện đánh giá cao công tác chuẩn bị của cấp ủy Đảng, chính quyền xã Kỳ xuân và các cơ sở kinh doanh dịch vụ; đồng thời để đảm bảo tốt cho ngày khai trương du lịch biển đồng chí yêu cầu địa phương tiếp tục tổ chức vệ sinh trên các tuyến đường biển, trang trí thêm cờ và biển hiệu ở các tuyến đường dân sinh, thành lập tổ an ninh cảnh báo cứu hộ cứu nạn trên bờ biển, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tại các nhà hàng và kết hợp với các cơ sở OCOP trên toàn huyện hợp đồng cung ứng hàng cho ngày khai trương gian hàng sản phẩm OCOP tại nhà hàng Hải Âu.

Trung anh