Ấm áp Đêm hội trăng rằm 2023 cho thiếu nhi Cơ quan HĐND - UBND huyện Kỳ Anh

08:13 28/09/2023
Trong không khí vui tươi, náo nức của thiếu nhi cả nước đón Tết Trung thu, Cơ quan HĐND - UBND huyện Kỳ Anh đã tổ chức Đêm hội trăng rằm năm 2023 cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, với nhiều chương trình, hoạt động vui tươi, sôi nổi.
Các em thiếu nhi thể hiện nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc

Tham dự có các đồng chí Dương Thị Vân Anh - UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Kỳ Anh; Nguyễn Thanh Hải - UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Đồng chí Dương Thị Vân Anh - UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đã gửi lời chúc mừng Tết trung thu đến các
em thiếu nhi và gia đình cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan HĐND - UBND huyện

Tham gia chương trình, các em thiếu nhi đã được hoà mình vào không khí vui tươi, phấn khởi của Tết Trung thu với nhiều hoạt động sôi nổi như: giao lưu nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, tham gia các trò chơi đố vui trúng thưởng với nhiều phần quà hấp dẫn và phá cỗ Trung thu.

Các đồng chí Lãnh đạo huyện trao quà cho các em có thành tích cao trong học tập

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND huyện đã trao nhiều suất quà cho các cháu thiếu niên, nhi đồng, động viên, khuyến khích các cháu ra sức thi đua học tập tốt trong năm học mới, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Các em được tham gia nhiều trò chơi bổ ích

“Đêm hội trăng rằm” đã đem đến cho các cháu có một Tết Trung thu vui vẻ, ấm áp, đồng thời thể hiện sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền huyện đến đời sống tinh thần của cán bộ, công chức, viên chức và con em người lao động đang công tác tại Cơ quan HĐND - UBND huyện.

Đồng thời tạo cho các em có một sân chơi lành mạnh, bổ ích, an toàn và ý nghĩa trong dịp Tết Trung thu năm 2023.


Huyền Trang - Tiến Quân