Đầm ấm những “Bữa cơm công đoàn” tại huyện Kỳ Anh

10:49 30/04/2022
Thực hiện chỉ đạo của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện Kỳ Anh về tổ chức các hoạt động “Tháng công nhân” năm 2022, 35 công đoàn cơ sở trên địa bàn huyện Kỳ Anh đã sôi nổi tổ chức những bữa cơm công đoàn cảm ơn người lao động.

Trong đó tiêu biểu là công đoàn cơ sở các Trường Tiểu học Kỳ Xuân, THCS Kỳ Sơn, TH-THCS Kỳ Lạc…

Công đoàn Trường Tiểu học  Kỳ Xuân tổ chức Bữa cơm cảm ơn người lao động

Tại những bữa cơm, đoàn viên công đoàn đã sôi nổi, thảo luận chia sẻ cùng các cấp lãnh đạo những tâm tư, nguyện vọng để cùng nhau tháo gỡ những khó khăn trong quá trình hoạt động. Nhân dịp này, Liên đoàn lao động huyện Kỳ Anh, Công đoàn cơ sở đã trao 115 suất quà, trị giá hơn 35 triệu đồng cho các đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn. Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa, động viên đoàn viên, người lao động an tâm công tác, sớm vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

và công đoàn Trường Tiểu học Kỳ Giang
Trao nhiều suất quà ý nghĩa đến đoàn viên công đoàn cơ sở

Đây là hoạt động thường niên, có ý nghĩa quan trọng của công đoàn cơ sở nhằm tri ân và cảm ơn người lao động, đồng thời thể hiện sự quan tâm, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động và cảm ơn sự gắn bó, cống hiến của đoàn viên công đoàn trong sự ổn định và phát triển địa phương.


Huyền Trang - Tiến Quân


Tin liên quan