AIA Hà Tĩnh trao tặng 28 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi ở huyện Kỳ Anh

16:41 14/05/2022
Văn phòng Tổng đại lý bảo hiểm nhân thọ AIA Hà Tĩnh, Huyện đoàn Kỳ Anh phối hợp Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện Kỳ Anh vừa tổ chức chương trình trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó và định hướng chia sẻ việc làm cho đoàn viên thanh niên trên địa bàn.
Đại biểu tham dự

Tham dự có ông Trần Quốc Tình - Phó Giám đốc AIA Hà Tĩnh; về phía huyện Kỳ Anh có đồng chí Nguyễn Kim Trường - HUV, Bí thư Huyện đoàn; đồng chí Nguyễn Thành Quý - Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Kỳ Anh.

Dịp này, AIA Hà Tĩnh đã trao 28 chiếc xe đạp cho 28 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Dịp này, Văn phòng Tổng đại lý bảo hiểm nhân thọ AIA Hà Tĩnh đã trao tặng 28 chiếc xe đạp cho 28 em học sinh nghèo vượt khó học giỏi ở bậc Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn huyện Kỳ Anh, mỗi chiếc xe đạp trị giá gần 2 triệu đồng, với tổng kinh phí gần 56 triệu đồng.

Anh Trần Quốc Tình - Phó Giám đốc AIA Hà Tĩnh mong muốn sẽ góp phần giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn
vươn lên trong cuộc sống

Đây là nguồn tài trợ được Văn phòng quyên góp từ nhân viên, đối tác, đồng nghiệp và khách hàng trong thời gian qua.

Bí thư Huyện đoàn Nguyễn Kim Trường hy vọng AIA Hà Tĩnh tiếp tục đồng hành, quan tâm các hoàn cảnh khó khăn

Việc hỗ trợ xe đạp cho học sinh nghèo có thành tích tốt trong học tập là hoạt động thường xuyên của AIA Hà Tĩnh với mong muốn giúp đỡ các em có phương tiện đến trường, vượt khó vươn lên trong học tập và rèn luyện.

Huyền Trang - Tiến Quân