Phiên Trù bị Đại hội đại biểu Đảng bộ Huyện Kỳ Anh lần thứ XXVI (nhiệm kỳ 2020 – 2025)

16:17 13/08/2020
Chiều ngày 13/8, Đảng bộ huyện Kỳ Anh đã tổ chức phiên trù bị Đại hội đại biểu lần thứ XXVI, nhiệm kỳ 2020 – 2025.
Đồng chí Trần Đình Gia, ĐBQH, TUV, Bí thư Huyện ủy khai mạc Phiên trù bị

Tham dự phiên Trù bị có đồng chí Nguyễn Minh Đức – Phó Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy, đại diện các Sở ban ngành cấp tỉnh, lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Huyện và 239/239 đại biểu chính thức đại diện cho trên 5.500 đảng viên trong toàn Đảng bộ.

Đại biểu tham dự Phiên trù bị Đại hội

Tại phiên họp trù bị, Đại hội đã quán triệt Quy chế bầu cử trong Đảng, bầu Đoàn chủ tịch gồm 07 đồng chí: Trần Đình Gia, Đại biểu Quốc hội, TUV, Bí thư Huyện ủy; Nguyễn Tiến Hùng, phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Xuân Thủy, UVBTV, phó Chủ tịch UBND huyện; Dương Thị Vân Anh, UVBTV, phó Chủ tịch HĐND huyện; Trần Đình Tùng, UVBTV, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy; Lê Mã Lương, UVBTV, Chủ tịch UBMTTQ huyện; Lê Xuân Thủy, UVBTV, Trưởng công an huyện Kỳ Anh. Đoàn thư ký gồm 02 đồng chí Nguyễn Cao Cường, HUV, Chủ tịch UBND xã Kỳ Văn; Đặng Thúy Anh, HUV, Chánh thanh tra huyện. Ban thẩm tra tư cách đại biểu dự Đại hội gồm 05 đồng chí Nguyễn Anh Đông, UVBTV, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy; Nguyễn Thi Thủy, HUV, Phó chủ nhiệm UB kiểm tra Huyện ủy; Phan Văn Duẫn, HUV, Bí thư đảng ủy xã Lâm Hợp; Đinh Sỹ Quân, HUV, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, Nguyễn Thị Hồng Minh, phó trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy.

Đại hội đã bầu Đoàn chủ tịch gồm 07 đồng chí
Đồng chí Nguyễn Tiến Hùng, Phó Bí thư TT Huyện ủy
Báo cáo Đề án nhân sự cấp huyện nhiệm kỳ 2020-2025 và Quán triệt một số nội dung về quy chế Bầu cử trong Đảng

Đại hội đã thông qua dự thảo chương trình, nội quy, quy chế bầu cử trong đảng và hướng dẫn sinh hoạt đại bểu dự đại hội.

Đại hội đã nhất trí thông qua chương trình Đại hội

Phiên họp trù bị đã diễn ra đúng quy chế, quy định, đây là bước chuẩn bị chu đáo cho sự thành công của Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXVI, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đại hội sẽ tiếp tục diễn ra trong 2 ngày 14 -15 /8/2020.

Đúng 7 giờ 30 phút, sáng ngày 14/8, Đại hội Đảng bộ huyện Kỳ Anh sẽ tiến hành khai mạc phiên chính thức.

Nhóm PV