Đồng chí Bùi Quang Hoàn, Chủ tịch UBND huyện Kỳ Anh: Tặng quà cho các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ, Bà mẹ Việt Nam Anh hùng và đảng viên 50 năm tuổi Đảng ở xã Kỳ Phong và Kỳ Tiến.

Nhân dịp đầu năm mới 2018 và hướng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2018), chiều ngày 3/1, đồng chí Bùi Quang Hoàn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Kỳ Anh đã đến thăm, tặng quà cho các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ hiện gặp hoàn cảnh khó khăn, Bà mẹ Việt Nam Anh hùng và các đồng chí đảng viên 50 năm tuổi Đảng. Cùng đi có đồng chí Hoàng Văn Bẹ, HUV, Chủ tịch UBMTTQ huyện và đại diện Ban Tổ chức Huyện ủy.

Nhân dịp đầu năm mới 2018 và hướng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2018), chiều ngày 3/1, đồng chí Bùi Quang Hoàn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND  huyện Kỳ Anh đã đến thăm, tặng quà cho các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ hiện gặp hoàn cảnh khó khăn, Bà mẹ Việt Nam Anh hùng và các đồng chí đảng viên 50 năm tuổi Đảng. Cùng đi có đồng chí Hoàng Văn Bẹ, HUV, Chủ tịch UBMTTQ huyện và đại diện Ban Tổ chức Huyện ủy.

Trong dịp này, đồng chí Chủ tịch UBND huyện Kỳ Anh Bùi Quang Hoàn cùng đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà cho gia đình ông Dương Vấn- ở xã Kỳ Phong, Nguyên Bí thư Huyện ủy Kỳ Anh, bà Mẹ Việt Nam Anh hùng Trần Thị Việt ở xã Kỳ Phong, Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Cháu  ở xã Kỳ Tiến và ông Nguyễn Anh Khoa, Đảng viên 50 năm tuổi Đảng ở xã Kỳ Phong.

Đồng chí Chủ tịch UBND  huyện Kỳ Anh Bùi Quang Hoàn tặng quà cho các bà mẹ Việt Nam Anh hùng.

Tại các nơi đến thăm và tặng quà, đồng chí Bùi Quang Hoàn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND  huyện Kỳ Anh bày tỏ niềm tự hào trước những đóng góp to lớn của các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ, các bà mẹ Việt Nam Anh hùng cùng các đồng chí Đảng viên 50 tuổi Đảng cho sự nghiệp quê hương Kỳ Anh cũng như đất nước.

Đồng chí Chủ tịch UBND  huyện Kỳ Anh Bùi Quang Hoàn tặng quà cho các bà mẹ Việt Nam Anh hùng.

Thay mặt đoàn, đồng chí Bùi Quang Hoàn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Kỳ Anh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần và chúc mừng năm mới các đồng chí nguyên lãnh đạo  huyện qua các thời kỳ hiện gặp khó khăn cũng như các Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng và các đồng chí Đảng viên 50 năm tuổi Đảng đồng thời mong muốn  bằng kinh nghiệm thực tiễn các đồng chí nguyên lãnh đạo  huyện qua các thời kỳ, các Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng và các đồng chí Đảng viên 50 năm tuổi Đảng tiếp tục đóng góp ý kiến xây dựng huyện Kỳ Anh ngày càng giàu đẹp và là tấm gương sáng để thế hệ trẻ học tập, noi theo./.


Mạnh Hải, Phạm Tuấn


Tin liên quan