Huyện ủy Kỳ Anh: Tập huấn nghiệp vụ công tác Đảng năm 2018.

Sáng ngày 19/4, Huyện ủy Kỳ Anh đã tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Đảng năm 2018 cho các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã, Đảng bộ chi bộ cơ quan trực thuộc. Dự lớp tập huấn có các đồng chí Trần Đình Tùng , UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy.

Sáng ngày 19/4,  Huyện ủy Kỳ Anh đã tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Đảng năm 2018 cho các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã, Đảng bộ chi bộ cơ quan trực thuộc. Dự lớp tập huấn có các đồng chí Trần Đình Tùng, UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy.

Đại biểu tham dự lớp tập huấn.

Đại biểu tham dự lớp tập huấn.

Tham gia lớp tập huấn có 106 học viên là các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã, Đảng bộ, Chi bộ cơ quan trực thuộc ở các xã Kỳ Lâm, Kỳ Sơn, Kỳ Thượng,  Kỳ Lạc, Kỳ Hợp và Chi bộ Trường THPT Kỳ Lâm.

Đồng chí Đậu Đình Duẫn, Giám đốc Trung tâm Bồi Dưỡng Chính trị huyện Kỳ Anh
khai mạc lớp tập huấn

Trong thời gian 2 ngày ( từ 19 và 20/4 ) các đồng chí học viên được tiếp thu 4 nội dung chuyên đề gồm: Nghiệp vụ công tác Đảng viên; Công tác tư tưởng của Đảng bộ và chi bộ cơ sở; công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng; Phát huy dân chủ cơ sở trong huy động nguồn lực xây dựng Nông thôn mới. Qua lớp tập huấn nhằm giúp đội ngũ làm công tác đảng ở cơ sở nắm vững những nội dung cơ bản về phương thức lãnh đạo và công tác xây dựng Đảng của Chi bộ, Đảng bộ  ở cơ sở. Cập nhật những nội dung mới, cơ bản, cấp thiết trong công tác xây dựng Đảng hiện nay, giúp các đồng chí  Bí thư, Phó Bí thư các Chi bộ vận dụng và tổ chức thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ của mình, góp phần xây dựng tổ chức cơ sở Đảng trong sạch, vững mạnh, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng trong thời kỳ mới.

Đồng chí Trần Đình Tùng, UVBTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy
truyền đạt một số chuyên đề tại lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Đảng.

Bên cạnh đó, nhằm trang bị thêm cho những người làm công tác Đảng nhận thức đúng đắn vai trò, tầm quan trọng của công tác kiểm tra, giám sát của Đảng, đảm bảo thực hiện dân chủ, giữ nghiêm kỷ cương, kỷ luật trong Đảng. Kịp thời phòng ngừa, ngăn chặn sự suy thoái về tư tưởng, chính trị, đạo đức, lối sống của cán bộ đảng viên, góp phần xây dựng tổ chức Đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh./.


Anh Đức


Tin liên quan