Đại tá Lê Văn Sao, Giám đốc Công an tĩnh thăm và làm việc với BTV huyện ủy Kỳ Anh.

Vừa qua đồng chí Đại tá Lê Văn Sao UVBTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh, Trưởng đoàn công tác của BTV tỉnh ủy chỉ đạo huyện Kỳ Anh cùng đoàn công tác đã có buổi làm việc với BTV huyện ủy Kỳ Anh. Dự buổi làm việc có các đồng chí Nguyễn Tiến Hùng, Phó bí thư Thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Bùi Quang Hoàn, Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện và các đồng chí trong Thường trực huyện ủy và trưởng các phòng, ban cấp huyện.

Vừa qua đồng chí Đại tá Lê Văn Sao UVBTV Tĩnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh, Trưởng đoàn công tác của BTV tỉnh ủy chỉ đạo huyện Kỳ Anh cùng đoàn công tác đã có buổi làm việc với BTV huyện ủy Kỳ Anh. Dự buổi làm việc có các đồng chí Nguyễn Tiến Hùng, Phó bí thư Thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Bùi Quang Hoàn, Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện và các đồng chí trong Thường trực huyện ủy và trưởng các phòng, ban cấp huyện.

Toàn cảnh buổi làm việc...

Đồng chí Nguyễn Tiến Hùng, Phó bí thư Thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu

Đại biểu tham dự

Tại buổi làm việc, đại diện Thường trực huyện ủy, đồng chí Nguyễn Tiến Hùng đã báo cáo tình hình kinh tế xã hội, ANQP trên địa bàn huyện trong những tháng đầu của quý I năm 2019 và đặc biết là nhiệm vụ trước trong và sau Tết Nguyên đán Kỷ Hợi.

Đ/c Đại tá Lê Văn Sao  Giám đốc Công an tỉnh phát biểu ghi nhận và giao nhiệm vụ...

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Lê Văn Sao đã biểu dương và đánh giá cao tinh thần trách nhiệm trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo của BTV huyện ủy Kỳ Anh cũng như cấp ủy Đảng chính quyền và cả hệ thống chính trị trong thời gian qua và lưu ý một số nhiệm vụ mà Đảng bộ và nhân dân huyện Kỳ Anh cần quan tâm trong thời gian tới đó là tập trung cho xây dựng Nông thôn mới; trong sản xuất, chăn nuôi chú trọng đến các loại dịch bệnh; tập trung giải quyết dứt điểm những tồn đọng; đảm bảo an ninh trật tự, ổn định chính trị trên địa bàn./.


Anh Đức


Tin liên quan