Đồng Chí Nguyễn Tiến Hùng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Kỳ Anh: Tặng quà trung thu cho các cháu thiếu nhi ở xã Kỳ Xuân.

04:25 04/10/2017

Với mong muốn đem đến cho các cháu thiếu nhi một cái Tết trung thu ấm áp, đầy niềm vui và tình yêu thương. Thôn Lê Lợi, xã Kỳ Xuân, huyện Kỳ Anh đã tổ chức đêm hội trung thu. Đồng chí Nguyễn Tiến Hùng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Kỳ Anh cùng các đồng chí trong Đoàn công tác chỉ đạo xã Kỳ Xuân đã về dự.

Vui trung thu ở xã Kỳ Xuân, huyện Kỳ Anh.

Đại biểu tham dự vui trung thu ở thôn Lê Lợi, xã Kỳ Xuân.

Đêm trung thu ở thôn Lê Lợi, xã Kỳ Xuân các cháu thiếu nhi  đã được nghe thư của Chủ Tịch Nước và được thưởng thức các tiểu phẩm kể về sự tích chị Hằng và chú Cuội. Hòa mình với các màn múa hát sôi động cùng chương trình giao lưu văn nghệ đố vui hấp dẫn, vui nhộn. Qua đó, đã góp phần tạo sân chơi lành mạnh bổ ích, đồng thời giáo dục cho trẽ về những truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta.

Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Tiến Hùng,  Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã trao 5 suất quà cho các em học sinh nghèo vượt khó, mỗi suất quà trị giá 300.000 đồng.

Đồng chí Nguyễn Tiến Hùng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Kỳ Anh
trao quà cho các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Chi đoàn Thanh niên cơ quan UBND  huyện Kỳ Anh
tặng quà trung thu cho các cháu thiếu nhi ở thôn Lê Lợi nhân dịp tết trung thu.

Bên cạnh đó, các em thiếu nhi nơi đây còn nhận được quà của Chi đoàn cơ quan UBND huyện, quà của của Ban Cán sự thôn nhằm động viên khích lệ các em phấn đấu trong học tập ./


Anh Đức


Ý kiến bạn đọc


ĐĂNG NHẬP

Bán Backlink gov chất lượng