Trường THCS Giang Đồng sôi nổi tổ chức ngày hội “Xuân yêu thương - Tết vì bạn nghèo”

12:58 17/01/2023
Hòa trong không khí rộn ràng đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, sáng ngày 17/01, Trường THCS Giang Đồng đã tổ chức ngày hội “Xuân yêu thương - Tết vì bạn nghèo” và ra mắt đội Kèn Liên đội. Về tham dự có các đồng chí Nguyễn Ny Hương- UV.BCH TW Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng đội tỉnh; Trần Mạnh Hiền - Giám đốc Nhà văn hóa Thiếu nhi tỉnh. Về phía đại biểu huyện, có đồng chí Lê mã Lương- UV.BTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện cùng đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ huyện và Ban Giám hiệu nhà trường.
Đại biểu tham dự

Tại chương trình, các đại biểu được thưởng thức những tiết mục văn nghệ thông qua Hội thi “Bước nhảy mùa xuân” của các chi đội 7A1,7A2, 6A5, 7A3, 8A1. Đồng thời, xem màn trình diễn ra mắt đội Kèn của Liên đội năm học 2022-2023.

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc tại hội thi “Bước nhảy mùa xuân”

Với chủ đề mừng Đảng - mừng Xuân, Chương trình văn nghệ đa dạng thể loại: Múa, hát, với các chủ đề ca ngợi Đảng cộng sản Việt Nam, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, con người Việt Nam, chào Xuân mới Quý Mão 2023 đã mang đến không khí tươi vui, phấn khởi đón chào năm mới.

Đội Kèn biểu diễn nghi thức đội

“Bước nhảy mùa xuân” là hội thi được tổ chức nhằm tạo không khí vui tươi phấn khởi mỗi dịp tết đến xuân về. Qua đó, rèn luyện kỹ năng giao tiếp và lựa chọn các đội nhảy đẹp để công diễn. Đây còn là sân chơi lý thú giúp các em phát triển hơn năng khiếu văn nghệ và giải tỏa căng thẳng sau những giờ học trên lớp.

Trao tặng quà Tết cho 60 em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tập tốt

Cũng tại chương trình, Trường THCS Giang Đồng đã phối hợp với các đơn vị,tổ chức, trao tặng 60 phần quà cho 60 em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tập tốt, trị giá 40 triệu đồng. Với nghĩa cử: “Lá rách ít đùm lá rách nhiều” nhà trường hy vọng các bạn sẽ có một cái Tết ấm áp và đủ đầy hơn.

Cuối chương trình, nhà trường đã trao giải Nhất cho chi đội 7A2 cùng giải thưởng cho các chi đội trong hội thi văn nghệ và đội  Kèn của Liên đội năm học 2022-2023.


Trà Giang


Tin liên quan