Trao 67 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó ở vùng thượng Kỳ Anh.

09:26 11/09/2018
Nhằm động viên khuyến khích các em học sinh nghèo vượt khó vươn lên trong học tập, chiều ngày 10/9, Văn phòng Dự án Zhishan Foundation Taiwan (Đài Loan) phối hợp cùng Quỹ Bảo trợ Trẻ em tỉnh đã tổ chức trao học bổng cho các em có học sinh nghèo vượt khó ở xã Kỳ Trung, Kỳ Sơn, Kỳ Lâm, Kỳ Lạc ở huyện Kỳ Anh

Nhằm động viên khuyến khích các em học sinh nghèo vượt khó vươn lên trong học tập, chiều ngày 10/9, Văn phòng Dự án Zhishan Foundation Taiwan (Đài Loan) phối hợp cùng Quỹ Bảo trợ Trẻ em tỉnh đã tổ chức trao học bổng cho các em có học sinh nghèo vượt khó ở xã Kỳ Trung, Kỳ Sơn, Kỳ Lâm, Kỳ Lạc ở huyện Kỳ Anh.

Trao 13 suất quà cho các em tốt nghiệp THCS vừa qua đạt kết quả cao.

Trong đợt này, Văn phòng Dự án Zhishan Foundation Taiwan đã trao tặng 67 suất học bổng vượt khó với tổng trị giá 57 triệu đồng. Ngoài ra, Dự án Zhishan Foundation Taiwan còn trao 4 suất quà cho 4 em có thành tích cao trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp huyện năm học 2017-2018 và 13 suất quà cho các em tốt nghiệp THCS vừa qua đạt kết quả cao.

Trao 4 suất quà cho 4 em có thành tích cao trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp huyện
năm học 2017-2018
....Trao 67 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó ở các xã vùng thượng Kỳ Anh.

Dự án Zhishan Foundation Taiwan được triển khai ở huyện Kỳ Anh từ năm 2014. Ngoài trao học bổng, trong ba năm qua, dự án còn hỗ trợ bàn ghế, sách giáo khoa, quần áo đi học, dụng cụ học tập cho các em để phần nào đó giúp các em sớm vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập./.


Trung Anh


Tin liên quan