Đồng chí Nguyễn Xuân Thủy, UVBTV, PCT UBND huyện Kỳ Anh thăm hỏi, tặng quà gia đình nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông

07:36 20/11/2018
Nhân Ngày Thế giới tưởng niệm nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông, chiều 19-11, đồng chí Nguyễn Xuân Thủy, UVBTV, PCT UBND huyện, Phó trưởng Ban An toàn giao thông huyện và đại diện các ngành đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các gia đình nạn nhân tử vong do TNGT trên địa bàn các xã Kỳ Lâm, Kỳ Tiến, Kỳ Khang, Kỳ Thư….ở huyện Kỳ Anh.

Nhân Ngày Thế giới tưởng niệm nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông, chiều 19-11, đồng chí Nguyễn Xuân Thủy, UVBTV, PCT UBND huyện, Phó trưởng Ban An toàn giao thông huyện và đại diện các ngành đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các gia đình nạn nhân tử vong do  tai nạn giao thông trên địa bàn các xã Kỳ Lâm, Kỳ Tiến, Kỳ Khang, Kỳ Thư….ở huyện Kỳ Anh.

Đồng chí Nguyễn Xuân Thủy, UVBTV, PCT UBND  huyện tặng quà

cho gia đình có người thân tử vong do TNGT  tại xã Kỳ Thư.

... Tặng quà tại xã Kỳ Lâm

.. Tặng quà tại xã Kỳ Khang

.. Tặng quà tại xã Kỳ Khang

Đồng chí  Nguyễn Xuân Thủy, UVBTV, PCT UBND huyện, Phó trưởng Ban ATGT  huyện đã ân cần thăm hỏi,  động viên các gia đình có người thân tử vong do tai nạn giao thông cố gắng vượt qua những đau thương, mất mát để làm ăn, cải thiện đời sống. Đồng thời mong muốn các gia đình nạn nhân cần quan tâm, giáo dục con cháu trong gia đình, tuyên truyền cho bà con địa phương nâng cao ý thức và trách nhiệm trong việc chấp hành quy định của pháp luật về trật tự ATGT đường bộ và đường thủy nội địa khi tham gia giao thông,... Cấp ủy, chính quyền các cấp tiếp tục quan tâm giúp đỡ, chia sẻ những mất mát, khó khăn của gia đình các nạn nhân bị tai nạn giao thông, góp phần kiềm chế tai nạn giao thông trên địa bàn huyện trong năm 2018.


Mạnh Hải- Phạm Tuấn


Tin liên quan