Liên hoan văn nghệ Hội Người Cao tuổi huyện Kỳ Anh

09:14 06/10/2018
Hội Người Cao tuổi huyện Kỳ Anh vừa tổ chức Liên hoan văn nghệ nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Người cao tuổi và Tháng hành động vì Người Cao tuổi Việt Nam. Các đồng chí Thái Sinh, Chủ tịch Hội Người Cao tuổi tỉnh; Nguyễn Xuân Thủy, UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện; Hoàng Văn Bẹ, HUV, Chủ tịch UBMTTQ huyện; đại diện các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể cấp huyện, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm đã tới dự và tặng hoa chúc mừng.

Hội Người Cao tuổi huyện Kỳ Anh vừa tổ chức liên hoan văn nghệ nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Người cao tuổi và Tháng hành động vì Người Cao tuổi Việt Nam. Các đồng chí Thái Sinh, Chủ tịch Hội Người Cao tuổi tỉnh; Nguyễn Xuân Thủy, UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyên; Hoàng Văn Bẹ, HUV, Chủ tịch UBMTTQ huyện; đại diện các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể cấp huyện, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm đã tới dự và tặng hoa chúc mừng.

Đại biểu tham dự chương trình..
Đồng chí Nguyễn Đình Luận, Chủ tịch Hội Người cao tuổi huyện khai mạc liên hoan
Đồng chí Nguyễn Xuân Thủy, PCT UBND  huyện và đồng chí Hoàng Văn Bẹ, Chủ tịch UBMTTQ  huyện
tặng hoa chúc mừng Hội Người cao tuổi huyện

Tại  chương trình,  các đơn vị, các doanh nghiệp và các nhà hảo tâm đã ủng hộ “Quỹ Tấm lòng vàng” nhằm góp phần chung tay chăm sóc người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn, động viên các cụ vươn lên ổn định cuộc sống .

Các đơn vị, các doanh nghiệp và các nhà hảo tâm đã ủng hộ “Quỹ Tấm lòng vàng”

Tham gia hội diễn có 8 đội thuộc 8 xã Kỳ Phong, Kỳ Bắc, Kỳ Tiến, Kỳ Giang, Kỳ Đồng, Kỳ Phú, Kỳ Xuân, Kỳ Khang.

Nội dung các tiết mục văn nghệ với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước và những làn điệu dân ca ví giặm mượt mà sâu lắng.

Liên hoan đã để lại ấn tượng sâu sắc, góp phần xây dựng đời sống tinh thần của Người cao tuổi huyện Kỳ Anh.

Đây cũng là dịp để người cao tuổi chia sẻ, giao lưu trong cuộc sống, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần phong phú. Động viên người cao tuổi sống vui, sống khỏe, sống có ích cho gia đình và xã hội.

Một số hình ảnh tại Liên hoan văn nghệ Hội Người cao tuổi huyện Kỳ Anh.


Thúy Nga, Trung Anh, Phạm Tuấn


Tin liên quan