Hội Người mù huyện Kỳ Anh bàn giao tăm tre cho Công đoàn Công ty FHS Hà Tỉnh.

07:36 07/01/2019
Hội Người mù huyện Kỳ Anh vừa tổ chức lễ bàn giao sản phẩm tăm tre nhân đạo do chính những hội viên của hội bảo quản, đóng gói cho Công đoàn Công ty Formosa Hà tĩnh . Về dự lễ bàn giao có Đồng chí Lê Mã Lương, UVBTV, Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc huyện cùng lãnh đạo Ban Tuyên giáo- Dân vận,phòng Lao động TBXH huyện cùng cùng tập thể cán bộ hội viên Hội Người mù huyện Kỳ Anh và Lãnh đạo Công đoàn Công ty FHS Hà Tỉnh.

Hội Người mù huyện Kỳ Anh vừa  tổ chức lễ bàn giao sản phẩm tăm tre nhân đạo do chính những hội viên của hội bảo quản, đóng gói cho Công đoàn Công ty Formosa Hà tĩnh . Về dự lễ bàn giao có Đồng chí Lê Mã Lương, UVBTV, Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc huyện cùng lãnh đạo Ban Tuyên giáo- Dân vận,phòng Lao động TBXH  huyện cùng cùng tập thể cán bộ hội viên Hội Người mù huyện Kỳ Anh và Lãnh đạo Công đoàn Công ty FHS Hà Tỉnh.

Đại biểu tham dự...

Đợt này Hội người mù huyện đã bàn giao cho Công đoàn Công ty FHS  4513 hộp, tương ứng với 45.130.000 đồng. Được biết đây là sản phẩm tăm tre sạch có nguồn gốc từ thiên nhiên và do chính những hội viên của hội làm ra. Đây là việc làm sáng tạo có hiệu quả của đội ngũ cán bộ hội nhằm giải quyết việc làm và tăng thu nhập cho các thành viên trong hội. Đây là một liên kết mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc thể hiện tình cảm, trách nhiệm của cán bộ công nhân công ty FHS đối với những con người có hoàn cảnh không may mắn trong xã hội.​

Đ/c Nguyễn Anh Phong, HUV, Phó trưởng Tuyên giáo- Dân vận Huyện ủy phát biểu tại buổi lễ..

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Anh Phong, HUV, Phó ban Tuyên giáo-  Dân vận Huyên ủy đã phát biểu cám ơn tập thể ban lãnh đạo Công đoàn Công ty FHS Hà Tỉnh, đồng chí mong muốn thời gian tới Hội Người mù huyện nhận được nhiều sự quan tâm, liên kết giúp đỡ của các cá nhân, tổ chức trong xã hội để góp phần nâng cao cuộc sống vật chất lẫn tinh thần cho những người mù của huyện Kỳ Anh .

Hội Người Mù huyện Kỳ Anh bàn giao tăm tre cho Công ty FHS Hà Tĩnh


Phạm Tuấn, Anh Đức


Tin liên quan