Hội Người cao tuổi huyện Kỳ Anh tổ chức hội thi đồng diễn thể dục dưỡng sinh.

08:23 10/10/2018
Sáng ngày 9/10, tại xã Kỳ Châu, Hội Người Cao tuổi huyện Kỳ Anh đã tổ chức hội thi đồng diễn thể dục dưỡng sinh.

Sáng ngày 9/10, tại xã Kỳ Châu, Hội Người Cao tuổi huyện Kỳ Anh đã tổ chức hội thi đồng diễn thể dục dưỡng sinh.

Hội thi đã thu hút hơn 200 hội viên Hội người cao tuổi ở các xã Kỳ Châu, Kỳ Hải, Kỳ Thư, Kỳ Văn, Kỳ Tân và Kỳ Thọ tham gia.

Hội Người cao tuổi các địa phương tham gia hội thi...
Đồng chí Chủ tịch Hội Người cao tuổi huyện Kỳ Anh khai mạc hội thi....

Một số hình ảnh tại hội thi đồng diễn thể dục dưỡng sinh.

Hội thi nhằm hưởng ứng Tháng hành động vì người cao tuổi, qua đó phát động rộng rãi phong trào thể dục, thể thao cho người cao tuổi để nâng cao sức khỏe, tăng cường thể lực, giao lưu tạo không khí vui tươi lành mạnh. Đến với hội thi, mỗi đội người cao tuổi tham gia đồng diễn yoga và song gậy; 3 bài thể dục dưỡng sinh.

Kết thúc hội thi, Hội Người Cao tuổi huyện Kỳ Anh đã trao giải nhất cho Hội Người cao tuổi xã Kỳ Thư, giải nhì Hội NCT xã Kỳ Châu và Kỳ Tân, giải ba Hội NCT xã Kỳ Thọ và 2 giải khuyến khích cho Hội NCT xã Kỳ Hải và Kỳ Văn.

... trao giải nhất cho Hội Người cao tuổi xã Kỳ Thư.

.... trao giải nhì
... trao giải khuyến khích.

Thông qua hội thi đã thể hiện được tinh thần đoàn kết, vui khỏe, nâng cao ý thức luyện tập thể dục, thể thao; nâng cao chất lượng cuộc sống của mỗi người cao tuổi; tăng cường củng cố xây dựng và phát triển câu lạc bộ dưỡng sinh tạo thành nếp sinh hoạt thường xuyên ở cơ sở. Đồng thời, động viên cán bộ hội viên Người cao tuổi “Sống vui, sống khỏe, sống hạnh phúc và sống có ích”, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị ở địa phương.


Mạnh Hải- Phạm Tuấn


Tin liên quan