Hội Người Cao tuổi huyện Kỳ Anh tổ chức giải bóng chuyền hơi năm 2018.

07:12 10/10/2018
Thực hiện tháng hành động Vì người cao tuổi huyện Kỳ Anh, Hội Người Cao tuổi huyện Kỳ Anh vừa tổ chức giải bóng chuyền hơi năm 2018.

Thực hiện tháng hành động Vì người cao tuổi huyện Kỳ Anh, Hội Người Cao tuổi huyện Kỳ Anh vừa tổ chức giải bóng chuyền hơi năm 2018.

Tham dự có 7 đội bóng chuyền hơi, được chia thành 2 bảng, mỗi đội gồm 3 nam 2 nữ thi đấu loại trực tiếp. Qua giải bóng chuyền hơi giúp hội viên người cao tuổi có điều kiện rèn luyện sức khỏe, tạo niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống theo phương châm “ Sống vui, sống khỏe, sống hạnh phúc”  của người cao tuổi huyện nhà; xây dựng cuộc sống lành mạnh về tinh thần để tiếp tục cống hiến đóng góp khả năng, kinh nghiệm của NCT cho gia đình và xã hội.

Các đội tham dự giải......
Đồng chí Chủ tịch Người Cao tuổi huyện khai mạc giải.....
Các đội tham gia thi đấu...

Đây cũng là dịp tạo sân chơi lành mạnh bổ ích giúp các vận động viên Hội Người cao tuổi huyện Kỳ Anh có hội giao lưu học hỏi về kỹ năng thể dục thể thao đồng thời cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, nhiều pha bóng đẹp, nhiều trận cầu diễn ra đẹp mắt, rượt đuổi tỷ số gay cấn.

Kết thúc giải đấu, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho đội NCT xã Kỳ Tây, giải nhì cho đội NCT xã Kỳ Trung, đồng giải ba NCT xã Kỳ Sơn và NCT xã Kỳ Hợp và các đội NCT xã Kỳ Thượng, Kỳ Lạc, Kỳ Lâm đạt khuyến khích./.


Trung Anh


Tin liên quan