Các đồng chí lãnh đạo huyện chúc mừng Hội Nông dân nhân ngày truyền thống

15:18 12/10/2018
Chiều 12/10, đồng chí Nguyễn Xuân Thủy, UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo các Ban Đảng, các phòng ban cấp huyện đã đến tặng hoa chúc mừng Hội Nông dân huyện Kỳ Anh nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930- 14/10/2018).

Chiều 12/10, đồng chí Nguyễn Xuân Thủy, UVBTV, Phó Chủ tịch UBND  huyện cùng lãnh đạo các Ban Đảng, các phòng ban cấp huyện đã đến  tặng hoa chúc mừng Hội Nông dân huyện Kỳ Anh nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930- 14/10/2018).

Tặng hoa chúc mừng hội Nông dân huyện nhân ngày truyền thống

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Nguyễn Xuân Thủy, UVBTV, Phó Chủ tịch UBND  huyện đã gửi lời chúc mừng đến cán bộ, hội viên Hội Nông dân huyện Kỳ Anh; đồng thời ghi nhận những kết quả đạt được của tổ chức hội và phong trào nông dân trong lĩnh vực phát triển nông nghiệp, nông thôn, đặc biệt là trong phong trào chung tay xây dựng nông thôn mới.

Trong những năm qua, huyện Kỳ Anh  đạt được nhiều thành tựu quan trọng trong phát triển KT-XH, trong đó nông dân đóng góp vai trò vô cùng to lớn. Do đó, Hội Nông dân huyện  cần tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, xây dựng tổ chức hội ngày càng vững mạnh, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao; có những cách làm sáng tạo, xây dựng huyện Kỳ Anh ngày càng phát triển...


Mạnh Hải- Phạm Tuấn


Tin liên quan