Linh mục Giáo xứ Kỳ Anh cùng bà con giáo dân đi bầu cử

18:18 23/05/2021
Ở giáo xứ Kỳ Anh, thôn Châu Long, xã Kỳ Châu (huyện Kỳ Anh), không khí của ngày bầu cử cũng rộn ràng từ sáng sớm. Bà con cử tri sau khi tham dự lễ ở nhà thờ đã hân hoan phấn khởi tiến về khu vực bỏ phiếu để thực hiện quyền và nghĩa vụ công dân của mình.
Bí thư Huyện ủy Trần Đình Gia đã tới động viên bà con giáo dân giáo xứ Kỳ Anh thực hiện
Quyền và Nghĩa vụ của người công dân

Sáng nay (23/5) cũng là ngày diễn ra Lễ trọng của bà con giáo dân, “Lễ Đức Chúa Thánh Thần hiện xuống” Lễ kiêng việc xác. Linh mục Giáo xứ Kỳ Anh đã tạo điều kiện bố trí thời gian cử hành lễ hợp lý, linh hoạt nhằm phối hợp cùng chính quyền địa phương tổ chức cho cử tri đi bầu cử theo từng khung thời gian; đảm bảo 100% cử tri được thực hiện quyền và nghĩa vụ công dân trên cơ sở đảm bảo tốt nhất công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Linh mục Giu se Nguyễn Công Bình - Quản xứ Kỳ Anh, giáo hạt Kỳ Anh....

Đúng 8h15 phút, Linh mục Giu se Nguyễn Công Bình - Quản xứ Kỳ Anh, giáo hạt Kỳ Anh, các sơ và bà con giáo dân ở giáo xứ Kỳ Anh đã tiến hành bỏ phiếu bầu cử tại khu vực bỏ phiếu số 1, thôn Châu Long (xã Kỳ Châu).

...cùng các sơ và bà con giáo dân đã thực hiện Quyền bỏ phiếu đúng quy định

Đến động viên bà con giáo xứ Kỳ Anh, bí thư Huyện ủy Trần Đình Gia trò chuyện thân mật với bà con cử tri và hoan nghênh người dân đã tích cực tham gia bầu cử từ sáng sớm; trong quá trình bầu cử thực hiện tốt các quy định về phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Giao nhiệm vụ cho thành viên các tổ bầu cử, lực lượng làm nhiệm vụ chu đáo, linh hoạt trong hướng dẫn, phục vụ cử tri bỏ phiếu đúng luật định; đảm bảo các yếu tố phòng, chống dịch bệnh Covid- 19.

Huyền Trang